Máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất? - Bosch AQT 100

Bosch là một thương hiệu uy tín, phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy thì bạn có biết sản phẩm máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất của thương hiệu Bosch không?

Máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất hiện nay! Câu trả lời cho bạn đó là sản phẩm máy phun xịt rửa Bosch AQT 100 nhé, đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Sản phẩm được thiết kế tiện dụng và hiệu quả với giá thành phải chăng.

Máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất? - Máy phun xịt rửa Bosch AQT 100

Các đặc trưng kỹ thuật của máy

Máy phun xịt rửa cao áp Bosch AQT 100 hoàn toàn xứng đáng với câu hỏi máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất! Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi cho người dùng hiện nay! Với thiết kế công thái học tay cầm ngang đem đến sự dễ dàng trong cầm nắm và di chuyển máy khi dùng cho người sử dụng.

Chiếc máy này đặc biệt được trang bị động cơ tự hút rất tiện lợi mang đến cho người dùng sự thoải mái và tiện lợi, dù bạn có đựng nước trong thùng chứa nước lớn hay ở vị trí thấp ngay trên bề mặt đất thì máy cũng có thể dễ dàng hút nước và tạo ra áp lực mạnh xóa sạch mọi vết bẩn trên thiết bị của bạn!

Máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất? - Máy phun xịt rửa Bosch AQT 100


Súng bắn của máy là súng 360 độ nên phù hợp với các công việc gia đình hơn. Đầu phun của máy điều chỉnh được tia nước theo kiểu dáng thích hợp phù hợp với các yêu cầu của bạn khi dùng nó nhé! Trọng lượng của nó là 3kg nên bạn không cần quá lắng khi phải mang vật dụng đi đến khoảng cách xa nhé!

Ưu điểm của sản phẩm - Máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất?

Ngoài ưu điểm về súng phun 360 độ thích hợp với công việc gia đình hay đầu phun máy có thể điều chỉnh được tia nước thì sản phẩm còn có các ưu điểm như: Phía sau sản phẩm có gờ để bạn có thể gắn bánh xà phòng vào để thực hiện thành công công việc của bạn.

Công suất cao là 1200W mang đến hiệu quả công việc cực kì cao cho người dùng . Nó cũng mang đến sự tiết kiệm nước cực mạnh cho bạn khi sử dụng, tiết kiệm hơn nhiều so với những chiếc máy thông thường bạn nhé! Với súng phun mạnh mẽ bạn có thể đi vào những ngóc ngách như gầm bàn, tủ để vệ sinh.

Máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất? - Máy phun xịt rửa Bosch AQT 100

Một số thông số kỹ thuật nổi bật của sản phẩm

Công suất của máy là 1200W, áp lực nước đầu ra của nó là 100 bar. Đây là các thông số mà máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất này đảm bảo được cho khách hàng khi dùng. Lưu lượng nước của máy là 300 lít/h. Nhiệt độ nước nằm ở mức tối đa là 40 độ C. Khả năng tự hút nước của máy là ở khoảng cách 0.5m.

Máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất? - Máy phun xịt rửa Bosch AQT 100

Chiều dài dây nguồn là 5m và dây phun đầu ra là 3m. Trọng lượng máy nhỏ nhẹ 3kg.

Với những chia sẻ của chúng tôi trên đây thì bạn có nghĩ rằng với câu hỏi máy phun xịt rửa cao áp nào tốt nhất với câu trả lời là máy phun xịt rửa Bosch AQT 100 là hoàn toàn phù hợp không? Hãy chia sẻ với chúng tôi những điều mà bạn nghĩ, bạn thắc mắc nhé! Và đừng quên theo dõi chúng tôi nhiều hơn!

Xem thêm dòng máy phun xịt rửa tại đây

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý