Giới thiệu DIYhomedepot

 Cửa hàng DIYhomedepot là chuỗi cửa hàng chính của Công ty Cổ Phần Đầu Tư SDS Việt Nam. Cửa hàng DIYhomedepot là nhà phân phối chính thức dụng cụ điện cầm tay của các thương hiệu nổi tiếng và các phụ kiện chính hãng kèm theo.

Dòng sản phẩm đa dạng từ các dòng dành riêng cho gia đình đến các dòng sản phẩm dành riêng cho thợ chuyên nghiệp.

-         Dụng cụ điện cầm tay :Bosch , Makita ,Stanley ,Black&Decker ,Dewalt .

-         Dụng cụ cầm tay : Sata , Stanley ,Fujiya …

-         Thang nhôm : Nikawa , JD Power …

-         Máy hàn điện : Hồng Ký , Weldcom , Total ….

-         Và rất nhiều thương hiệu lớn khác .

DIYhomedepot mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Hầu hết các thiết bị, dụng cụ cầm tay đều có chứng từ chứng nhận xuất xứ và hoá đơn kèm theo rõ ràng.

Hiện nay công ty đang là đối tác với các nhà bán lẻ siêu thị hàng đầu Việt Nam như Metro, Lotte, Thiên Hoà,… Không chỉ thế để nâng cao thương hiệu nhà phân phối dụng cụ điện cầm tay, DIYhomedepot đã hợp tác với các trang thương mại điện tử nổi tiếng Việt Nam như Lazada, Adayroi, Tikia, Meta,.. không chỉ quảng cáo cửa hàng mà còn mang đến một không gian mua sắm mới thoải mái cho người tiêu dùng.

Nếu bạn ngại khi mua hàng tại online bạn có thể trực tiếp đến các cửa hàng của DIYhomedepot để lựa chọn và trãi nghiệm :

MIỀN NAM

DIY: 29 đường 817 Tạ Quang Bửu, P.5, Quận 8
Hotline : 028 6258 4769 -  090 687 3677

Với một đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, năng động và đầy nhiệt huyết, DIYhomedepot đang trên đường xây dựng và phát triển lĩnh vực  thiết bị, dụng cụ điện , thang nhôm và các sản phẩm thế mạnh khác.

Bên cạnh đó với độ ngũ nhân viên giao nhận hàng đầu có kỹ năng và kiến thức kỹ thuật hỗ trợ bạn lựa chọn các dòng dụng cụ điện cầm tay phù hợp với nhu cầu và túi tiền. 

Thương hiệu

Copyright © 2024.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý