Giới thiệu trung tâm bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder chính hãng ở Việt Nam

Mời bạn theo dõi thông tin về trung tâm bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder chính hãng ở Việt Nam và tìm hiểu chính sách bảo hành mới với nhiều lợi ích vượt trội.

Diyhomedepot giới thiệu trung tâm bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder của công ty Stanley Black & Decker chính thức hoạt động từ ngày 1/10/2019. Với chính sách bảo hành mới cùng với hướng dẫn kích hoạt bảo hành, bạn sẽ được nâng cao nhiều quyền lợi khi mua dụng cụ điện cầm tay của Mỹ, hãy xem để nắm bắt thông tin mới nhất.

1. Dịch vụ bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder ở Việt Nam

Công ty Stanley Black & Decker chuyên cung cấp các loại dụng cụ điện chất lượng cao hàng đầu của Mỹ. Với bề dày lịch sử 175 năm, công ty luôn khẳng định chất lượng và mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, phục vụ hoàn hảo công việc sửa chữa, lắp đặt, chế tạo. Sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng là động lực lớn nhất cho sự phát triển của công ty.

Giới thiệu trung tâm bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder chính hãng ở Việt Nam

Trung tâm bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder hoạt động vào đầu tháng 10/2019 là bước tiến lớn trong nhiệm vụ chăm sóc khách hàng. Bạn sẽ được sửa chữa miễn phí hư tổn do lỗi sản xuất, được kiểm tra sản phẩm và cung cấp các phụ tùng, phụ kiện chính hãng. Đồng thời với những đổi mới về chính sách bảo hành, quyền lợi của khách hàng được nâng cao.

2. Địa chỉ trung tâm bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder chính hãng

Theo thông báo từ 1/9/2019, khi mua mới các thiết bị của Dewalt, Stanley, Black+Decker sẽ được áp dụng chính sách bảo hành mới, theo đó:

- Dụng cụ điện cầm tay Dewalt có thời gian bảo hành là 3 năm

- Dụng cụ điện cầm tay Stanley có thời gian bảo hành là 2 năm

- Dụng cụ điện cầm tay, thiết bị vệ sinh, chăm sóc gia đình của Black+Decker có thời gian bảo hành 1 năm.

- Pin và sạc của tất cả thương hiệu được bảo hành 1 năm. Đồng thời với các dụng cụ cầm tay đồ nghề của STANLEY, IRWIN, FACOM, PROTO được bảo hành 1 năm.

Mời bạn đến trung tâm bảo hành ủy quyền Dewalt, Stanley, Black+Decker tại địa chỉ: 109 Xuân Hồng, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 1/10/2019, thời gian làm việc từ 9 giờ đến 18 giờ mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Bạn có thể liên hệ đến SĐT: 0902 579 707 để biết thêm chi tiết.

Giới thiệu trung tâm bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder chính hãng ở Việt Nam

3. Hướng dẫn kích hoạt bảo hành chính hãng

Để được bảo hành sản phẩm tại trung tâm bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder, bạn cần yêu cầu người bán ghi đầy đủ thông tin trên phiếu bảo hành hoặc đăng ký bảo hành bằng tin nhắn:

- Cào trên tem chống giả để lấy mã số an ninh

- Tìm mã serial in trên sản phẩm

- Soạn tin SMS theo hướng dẫn: DAC [Mã an ninh]@[Mã serial] và gửi đến 6088, hệ thống sẽ trả lại tin nhắn phản hồi đã kích hoạt bảo hành thành công.

Giới thiệu trung tâm bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder chính hãng ở Việt Nam

Ngoài hai cách trên, bạn còn có thể đăng ký và kích hoạt bảo hành sản phẩm Dewalt, Stanley, Black+Decker trực tuyến tại địa chỉ: www.baohanh.stanleyvietnam.com.vn. Thực hiện bằng cách quét mã QR trên máy vào thao tác trên máy tính, bạn hãy xem hướng dẫn chi tiết tại website: diyhomedepot.vn.

Kết luận: Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn trung tâm bảo hành Stanley, Dewalt, Blackder chính hãng tại Việt Nam. Đồng thời với những thay đổi lớn về chính sách bảo hành và hướng dẫn một số cách kích hoạt bảo hành, hy vọng bạn sẽ có thêm sự an tâm và tin tưởng khi mua, sử dụng công cụ điện cầm tay từ Mỹ.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý