Tư vấn các dòng máy khoan búa dùng điện dưới 3 triệu, bạn nên biết?

Việc sử dụng máy khoan búa đã làm cho công việc của con người từ việc gia đình đến công nghiệp hay xây dựng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Hiện nay có rất nhiều người dùng có nhu cầu sở hữu máy khoan búa thế nhưng có những người có nền tài chính không khá nên họ luôn tìm kiếm những sản phẩm máy khoan dưới 3 triệu vừa chất lượng và hiệu quả tốt. Vậy thì hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho các vị một vài gợi ý nhé!

Tư vấn các dòng máy khoan búa dùng điện dưới 3 triệu, bạn nên biết?

Ưu điểm của máy khoan búa dùng điện

Trước khi đi vào sản phẩm mà chúng tôi gợi ý đến bạn thì hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu điểm của nó bạn nhé! Thứ nhất, máy được làm bằng chất liệu cao cấp nên hoàn toàn có thể đảm bảo được đồ bền, chắc và không bị biến dạng cho người dùng trong quá trình sử dụng, mặc dù sử dụng đã lâu.

Công suất các máy thường rất cao và có tốc độ không tải cao nên máy có thể hoạt động một cách mạnh mẽ và đem đến cho người dùng sự tiện lợi trong công việc. Thiết kế tay cầm của máy thường có độ ma sát làm cho người dùng có thể tiện lợi khi dùng mà không bị trơn trượt khi ra mồ hôi tay bạn nhé!

Tư vấn các dòng máy khoan búa dùng điện dưới 3 triệu, bạn nên biết?

Máy khoan Makita HP1630 – Sản phẩm dưới 3 triệu đáng lựa chọn

Chiếc máy này đến từ thương hiệu Makita của Nhật và được thiết kế với những tính năng và độ bền bỉ cao. Công suất của máy là 710W và có tốc độ không tải là 3,200 vòng/phút với công suất và tốc độ này thì công việc của người dùng hoàn toàn có khả năng được hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Máy khoan búa này còn có thể vừa khoan vừa đập với tốc độ đập là 48.000 lần/phút. Các mũi khoan mang đến sự chính xác tuyệt vời và có độ thẩm mĩ tuyệt vời. Máy có khả năng khoan trên các vật liệu, khoan trên vật liệu gỗ với đường kính mũi khoan là 30mm và trên tường với đường kính 16mm.

Tư vấn các dòng máy khoan búa dùng điện dưới 3 triệu, bạn nên biết?

Một điểm cộng cho chiếc máy này đó là có thiết kế báng cầm tay gọn và có lớp bọc cao su nên có thể hỗ trợ tốt người dùng trong quá trình khoan không bị trơn trượt và giảm rung lắc trong quá trình dùng. Giá của chiếc máy này đang được bán là 1,327,000 – mức giá khá phù hợp với túi tiền của đa số người dùng.

Máy khoan Makita HP2050

Chiếc máy khoan búa này được cấu tạo từ chất liệu cao cấp và đem đến cho người dùng sự an tâm trong quá trình sử dụng. Hoạt động với công suất là 720W và lực đập lên đến 24000 lần/phút và tốc độ không tải của nó là 1.200 vòng/phút. Sản phẩm mang đến sự chính xác trong từng mũi khoan.

Tư vấn các dòng máy khoan búa dùng điện dưới 3 triệu, bạn nên biết?

Chiếc máy này nặng 2.5kg và có kích thước lý tưởng là 362mm nên mang đến cho người dùng sự trải nghiệm dễ dàng trong quá trình dùng. Khả năng khoan của máy đối với vật liệu gỗ là 40mm ở chất lượng thấp và 25mm ở chất lượng cao, đường kính mũi khoan với chất liệu thép là 8mm.

Giá của chiếc máy đang được bán tại cửa hàng Diyhomedepot là 2,550,000. Một mức giá mà tôi nghĩ rằng người dùng nào cũng có thể nhanh chóng sở hữu được.

Vậy là hôm nay chúng tôi đã giới thiệu đến bạn hai sản phẩm máy khoan búa dưới 3 triệu vừa chất lượng và đảm bảo độ an toàn và tuổi thọ cao trong quá trình sử dụng nhé!

Xem thêm các dòng máy khoan bê tông

>>>>>>>>>>Nên chọn mua máy khoan búa Makita hay máy khoan động lực?


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý