Nên chọn mua máy khoan búa Makita hay máy khoan động lực?

Nhiều khách hàng có sự phân vân về máy khoan búa Makita và máy khoan động lực. Liệu đâu mới là sản phẩm tốt nhất cho công việc? Chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây.

Máy khoan búa Makita là sự lựa chọn của nhiều người cho công việc khoan phá bê tông, đục lỗ trên tường. Tuy nhiên máy khoan động lực cũng có thể làm được điều này. Vậy đâu mới là sản phẩm thích hợp nhất. Chúng ta sẽ tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của hai dòng máy này để tìm câu trả lời chính xác nhé.

Nên chọn mua máy khoan búa Makita hay máy khoan động lực?

1. Sự khác nhau cơ bản giữa máy khoan búa Makita và máy khoan động lực

Máy khoan bê tông Makita (hay còn gọi là máy khoan búa) được thiết kế với công suất lớn, lực đập mạnh mẽ. Nguyên lý hoạt động của máy dựa trên lực đập trực tiếp của piston lên trục khoan, kết hợp với chuyển động xoay của mũi khoan tạo nên áp lực rất lớn xuyên thủng các lớp bê tông dày và cứng chắc.

Trong khi đó máy khoan động lực hoạt động cũng nhờ một piston chuyển động theo xilanh và tạo ra áp lực không khí đẩy mũi khoan thẳng về trước. Với nguyên lý này máy khoan động lực có tốc độ đập nhanh, đủ sức khoan được bê tông và các lớp tường mỏng.

Nên chọn mua máy khoan búa Makita hay máy khoan động lực?

Cả hai dòng máy này đều có khả năng vận hành mạnh mẽ, tạo ra áp lực lớn và được ứng dụng nhiều vào các ngành cơ khí, xây dựng.

2. Dòng máy nào thích hợp nhất cho công việc khoan phá bê tông?

Nếu so sánh nguyên lý hoạt động của hai dòng sản phẩm này, bạn có thể thấy cách vận hành của máy khoan búa Makita tạo ra lực đập lớn hơn máy khoan động lực. Đây là yếu tố quyết định đến sức mạnh và hiệu năng khi khoan phá bê tông. Chính vì vậy đây là sản phẩm thích hợp nhất khi làm việc với những khối bê tông dày hay những bức tường kiên cố.

Còn máy khoan động lực có lực đập yếu hơn đôi chút nhưng bù lại có tốc độ đập nhanh, ít rung giật khi hoạt động nên thích hợp hơn với công việc khoan tường hay các lớp bê tông mỏng. Máy có thể lắp nhiều loại mũi khoan khác nhau cho khả năng khoan linh hoạt, hiệu quả và nhanh chóng.

Tùy vào yêu cầu công việc mà bạn nên cân nhắc sự lựa chọn của mình, chọn đúng dòng máy sẽ giúp bạn làm việc hiệu quả và dễ dàng hơn.

Nên chọn mua máy khoan búa Makita hay máy khoan động lực?

3. Những model thông dụng và địa chỉ mua hàng uy tín nhất

Như vậy đối với nhu cầu khoan phá bê tông thì máy khoan búa Makita là sự lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo một số model được nhiều người sử dụng hiện nay như Makita HR2630 giá 3.300k, Makita HR1840FJ giá 2.300k. Sản phẩm rẻ nhất là chiếc máy Makita HP1630 giá chỉ 1.260k.

Nên chọn mua máy khoan búa Makita hay máy khoan động lực?

Các sản phẩm phân phối rộng rãi tại đại lý chính hãng của Makita trên toàn quốc. Đây là nơi tốt nhất cung cấp sản phẩm chính hãng, giá bán hợp lý và có chế độ bảo hành uy tín, chất lượng. Bạn cũng có thể truy cập vào website: dungcucamtaymakita.com để xem và chọn mua những sản phẩm mới nhất nhanh chóng và thuận tiện.

Nên chọn mua máy khoan búa Makita hay máy khoan động lực?

Kết luận: Một số đặc điểm cùng ứng dụng của máy khoan búa Makita và máy khoan động lực hy vọng giúp bạn có được quyết định chính xác nhất dòng sản phẩm thích hợp cho công việc khoan phá bê tông. Hãy đến những địa chỉ uy tín để được tư vấn rõ hơn và chọn mua về chiếc máy khoan tốt nhất nhé.

Xem thêm các dòng máy khoan bê tông

>>>>>>>>>>>.  Giới thiệu sản phẩm mới - Máy khoan búa dùng pin Bosch GBH 180-Li


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý