Các loại máy khoan BOSCH GSB 550 cần biết khi mua hàng

Máy khoan BOSCH GSB 550 có một số loại với đặc điểm và mục đích sử dụng khác nhau, tuy nhiên còn khá nhiều người vẫn chưa phân biệt được.

Đối với dòng máy khoan BOSCH GSB 550 là một dòng được nhiều người sử dụng bởi mức giá bình dân, chất lượng tốt, sử dụng bề. máy khoan BOSCH GSB 550 có một số loại các bạn cần lưu ý trước khi mua hàng để khi sử dụng sản phẩm có thể phát huy tối đa công dụng của nó.

Các loại máy khoan BOSCH GSB 550 cần biết khi mua hàng

1. Máy khoan BOSCH GSB 550 - Máy khoan động lực

Đối với máy khoan động lực BOSCH GSB 550 được sản xuất dựa trên công nghệ chuẩn chất lượng châu Âu của Đức. Khi mua hàng tại Diyhomedepot.vn, khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 6 tháng. Sản phẩm có công suất hoạt động 550W phục vụ các công việc sửa chữa, lắp đặt tại gia đình, dù dân chuyên hay không ch2.uyên đều có thể sử dụng công cụ này.

Công cụ này có thể hỗ trợ công việc dân dụng ở những vị trí chật hẹp, cao hay địa hình phức tạp. Đây là dòng máy cần tay, có thể khoan xuyên qua các vật liệu khác nhau như tường, gỗ, sắt và bề mặt các vật liệu cứng khác. Đặc biệt là khả năng bắt vít chính xác được đánh giá cao, tuổi thọ máy cao, máy hoạt động ổn định.

Các loại máy khoan BOSCH GSB 550 cần biết khi mua hàng

2. Máy khoan BOSCH GSB 550 – Bộ máy khoan gồm 19 món

Ngoài việc có 1 chiếc máy khoan BOSCH GSB 550, đây là 1 bộ sản phẩm đi kèm thêm 19 món đồ liên quan phục vụ đa dạng công việc khoan cắt. Chỉ với 1,095,000 là các bạn có thể sở hữu ngay bộ sản phẩm chính hãng của BOSCH vô cùng hấp dẫn này. Với bộ sản phẩm bạn sẽ không còn phải vất vả khi muốn tìm hay thay đổi dụng cụ trong khi làm việc.

Bộ sản phẩm này mang lại tính linh hoạt chủ động trong công việc, việc mua lẻ các dụng cụ sẽ gây khó khăn khi muốn di chuyển và dễ dàng bị thất lạc trong quá trình làm việc. Với 19 phụ kiện đi làm, bạn có thể hoàn toàn thực hiện được các công việc trang trí, lắp đặt, sửa chữa, xây dựng, thiết kế,…

3. Máy khoan BOSCH GSB 550 – SET 100 món

Vẫn là Máy khoan BOSCH GSB 550 nhưng đây là set gồm 100 món. Khi mua set này bạn có thể hoàn toàn tự tin thực hiện gần như đầy đủ các thao tác trong việc lắp đặt, sửa chữa, trang trí. Công việc sẽ được diễn ra liên tục mà không bị gián đoạn bởi vì có đầy đủ dụng cụ để làm việc.

Các loại máy khoan BOSCH GSB 550 cần biết khi mua hàng

Bộ sản phẩm rất phù hợp với những người thợ sửa chữa, lắp đặt, đảm bảo cho công việc của bạn diễn ra thuận lợi không bị trì hoãn. Vì vậy mà bộ sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, tiền bạc, sức lao động. Bộ máy khoan gồm 100 món chứa đầy đủ các dụng cụ như kìm, búa, cờ lê, tua vít, mỏ lết được thiết kế một cách đồng bộ, hài hòa với nhau.

Khi mua hàng, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn mua riêng máy khoan BOSCH GSB 550 động lực hay set bộ máy khoan gồm 19 món hoặc set 100 món. Dù lựa chọn như thế nào thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm.

Tham khảo thêm các dòng máy khoan động lực, máy khoan bê tông, máy khoan pin

>>>>>>>> Phiên bản máy khoan Bosch GSR 180-Li nâng cấp có gì mới?


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý