Kinh nghiệm mua máy khoan pin loại nào tốt

Khi chọn mua máy khoan pin loại nào tốt, người dùng thường dưa trên những yếu tố như: mục đích sử dụng, loại pin, chế độ bảo hành và địa chỉ mua hàng tin cậy.

Bạn đang cần biết máy khoan pin loại nào tốt để rinh về một em nhưng vẫn còn gặp khó khăn trong việc chọn lựa. Một vài chia sẻ về kinh nghiệm mua máy khoan dùng pin ngày sau đây sẽ giúp bạn phần nào đấy. Cùng với đó chúng tôi cũng sẽ đưa ra một vài gợi ý về sản phẩm bán chạy nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Kinh nghiệm mua máy khoan pin loại nào tốt

Chọn máy khoan dùng pin dựa trên mục đích sử dụng

Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn tìm được người bạn đồng hành hỗ trợ tốt nhất cho công việc của mình. Dựa trên yêu cầu công việc của mình để bạn khoanh vùng loại máy khoan nhé!

Máy khoan động lực, máy khoan bê tông, máy khoan búa sẽ đáp ứng được yêu cầu như khoan tường. Còn nếu bạn khoan gỗ, kim loại và bắt ốc vít thì nên chọn một chiếc máy khoan có cả chức năng khoan và vặn vít.

Kinh nghiệm mua máy khoan pin loại nào tốt

Chọn máy khoan dựa trên loại pin

Muốn biết máy khoan pin loại nào tốt thì bạn không thể bỏ qua việc xem xét loại pin được. Thường sẽ có hai loại pin được sử dụng nhất đó là pin Nickel tương đối rẻ, độ bền lâu, có thể sạc được hơn 1.000 lần và Li-ion sẽ có tuổi thọ cao hơn một chút.

Các dòng máy khoan dùng pin có cường độ nằm trong khoảng từ 3.6V đến 24V. Điện thế của pin cao đồng nghĩa với công suất của máy cũng cao và cũng có nghĩa là máy có thể khoan được các loại vật liệu cứng một cách tốt hơn.

Mua máy khoan dùng pin dựa trên chế độ bảo hành

Chẳng ai có thể biết chắc được máy có bị hỏng hóc gì sau khi mua về không. Chính vì thế, việc đòi hỏi đảm bảo chế độ bảo hành là điều cần thiết giúp bạn tránh được những rủi ro sau này.

Một gợi ý nho nhỏ cho bạn đó là không nên ham rẻ mà chọn máy khoan dùng pin không rõ xuất xứ. Bạn nên chọn sản phẩm của những thương hiệu chính hãng vì như thế sẽ có chế độ bảo hành sau mua tốt hơn.

Kinh nghiệm mua máy khoan pin loại nào tốt

Nên mua máy khoan pin loại nào tốt? Ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều loại máy khoan dùng pin được tung ra thị trường. Tuy nhiên theo những người có kinh nghiệm khi được hỏi máy khoan pin loại nào tốt, chúng tôi đã thống kê được một số cái tên sau:

· máy khoan dùng pin Bosch GSR1000

· máy khoan dùng pin Bosch GSB 120-LI

· máy khoan dùng pin Makita HP331DSYE….

Để mua được sản phẩm chính hãng, bạn có thể tìm đến Diyhomedepot. Tại đây chuyên cung cấp các dụng cụ cầm tay chính hãng từ các thương hiệu có uy tín và nổi tiếng khắp thế giới. Bên cạnh đó, bạn sẽ được tư vấn để chọn được loại máy khoan đáp ứng tốt nhất công việc của mình cũng như được ưu đãi về giá thành.

Kinh nghiệm mua máy khoan pin loại nào tốt

Như vậy, một số kinh nghiệm mua máy khoan pin loại nào tốt hi vọng sẽ là kiến thức giúp bạn bỏ ra một số tiền đầu tư đúng và có lời. Chúc bạn luôn đạt được thành công trong cuộc sống.

Xem thêm dòng máy khoan pin tại đây

Đọc thêm: Bạn có biết chọn mua máy khoan pin loại nào tốt nhất?


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn