3 bộ máy khoan Bosch GSB 550 Freedom SET 550W được yêu thích nhất

Bosch GSB 550 Freedom SET 550W có bộ dụng cụ kèm theo khá đa dạng nhưng phổ biến và được yêu thích nhất là combo 100 món, 122 món và combo máy mài Bosch GWS 060.

Những bộ khoan Bosch GSB 550 Freedom SET 550W luôn được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn bởi tính tiện lợi mà nó mang lại rất lớn, hơn nữa giá thành lại rất cạnh tranh. Bài viết này, DIYhomedepot sẽ giới thiệu với bạn top 3 bộ máy khoan Bosch 550W đang được yêu thích nhất hiện nay.

1. Bosch GSB 550 Freedom SET 550W 100 món

Bộ máy khoan Bosch GSB 550W SET 100 chi tiết được nhiều người dùng biết đến nhất. Sản phẩm được được sản xuất theo công nghệ Đức, nhập khẩu nguyên bộ và phân phối chính hãng với giá cập nhật mới nhất tại cửa hàng DIYhomedepot là 1.115k – quá rẻ cho một bộ khoan cầm tay hoàn hảo.

3 bộ máy khoan Bosch GSB 550 Freedom SET 550W được yêu thích nhất

Máy được thiết kế nhỏ gọn, đa năng nhưng rất dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng lao động. Có thể nói, bộ dụng cụ này không thể thiếu trong việc trang trí nhà cửa, sửa chữa và lắp đặt đồ nội thất, thiết bị gia dụng hay các công việc đòi hỏi tính chuyên nghiệp của những người thợ điện, thợ mộc, thợ nề.

Ngoài chiếc khoan động lực công suất 550W thì chiếc vali còn gây ấn tượng mạnh bởi bộ dụng cụ “không thể đầy đủ hơn”. Nó bao gồm các công cụ thiết yếu như búa, kìm dao, thước, tuốc lơ vít, cờ lê... và quan trọng nhất chính là bộ mũi khoan chuyên dụng hỗ trợ tối ưu cho bạn trong quá trình làm việc.

2. Bosch GSB 550 Freedom set 550W 122 món

Đây chính là bộ sản phẩm Bosch GSB 550 SET XL 122 chi tiết kèm theo mà mọi người đã quá quen thuộc. Theo những người dùng chuyên nghiệp thì bộ khoan này hiện có số lượng phụ kiện nhiều nhất so với các dòng máy khác. Giá bán cập nhật mới nhất là 1.690k.

3 bộ máy khoan Bosch GSB 550 Freedom SET 550W được yêu thích nhất

Combo khoan động lực Bosch 550W này được đánh giá cao về mọi mặt. Chiếc khoan động lực Bosch đạt tiêu chuẩn chất lượng cao giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất. Từ tháo vặn vít cho tới các yêu cầu cao hơn như khoan tường, gỗ, sắt thép để lắp đặt các vật dụng gia đình hay các đồ trang trí nhà cửa như tranh ảnh, đồng hồ... nó đều thực thi rất tốt.

Bộ phụ kiện 122 món không chỉ đầy đủ mà còn mang lại tiện ích vượt cả mong đợi của người dùng. Nó gồm bộ dụng cụ thiết yếu nhất và mở rộng hơn ở bộ khẩu, bộ vặn vít, khóa lục giác... giúp bạn không chỉ khoan lắp, sửa chữa thiết bị tốt mà còn có thể táo, vặn ốc vít nhanh chóng hơn rất nhiều, tiết kiệm tối đa thời gian và sức lao động.

3. Bộ Combo Freedoom máy khoan và máy mài Bosch GSB 550+GWS 060

Còn gì tiện lợi khi bạn sở hữu trọn bộ cặp đôi hoàn hảo này. Cả hai sẽ kết hợp cùng nhau, hỗ trợ nhau tối đa trong công việc để mang lại kết quả cao nhất cho bạn. Bộ sản phẩm có giá bán rất hấp dẫn, chỉ 1.771k tại DIYhomedepot.

3 bộ máy khoan Bosch GSB 550 Freedom SET 550W được yêu thích nhất

Khi bạn phải thao tác khoan trên những chất liệu có bề mặt không được bằng phẳng, không đạt thẩm mỹ thì sự góp mặt của chiếc máy mài Bosch GWS 060 là rất quan trọng. Nó giúp bạn mài, đánh bóng hay cắt các vật liệu nhanh gọn, chính xác để công tác khoan lắp, sửa chữa thiết bị, đặc biệt là các đồ nội thất và trang trí nhà ở đạt hiệu quả tối ưu.

3 bộ khoan Bosch GSB 550 Freedom SET 550W được giới thiệu trong bài viết không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng, an toàn mà còn tiết kiệm tối đa về mọi mặt. Sản phẩm được phân phối chính hãng và bảo hành tốt nhất tại các đại lý ủy quyền của Bosch. Bạn có thể liên hệ cửa hàng hoặc tham khảo tại dyhomedepot.vn để biết thêm thông tin về các combo khoan Bosch tốt nhất.

 >>>>>>>>>>>>>> Ưu điểm vượt trội của máy khoan Bosch GSB 16RE 750W


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn