Ưu và nhược điểm của máy khoan Bosch Made in Germany

Máy khoan Bosch Made in Germany được đánh giá cao về chất lượng, hiệu suất và độ bền nhưng chính những ưu điểm này lại là nguyên do mang tới nhược điểm cho sản phẩm.

Có thể nói máy khoan Bosch Made in Germany chính là niềm đam mê của những người thợ chuyên nghiệp. Thiết bị sở hữu hàng loạt ưu điểm vượt trội dễ dàng chinh phục mọi đối tượng sử dụng nhưng bên cạnh đó, nó cũng có một vài nhược điểm gây bất tiện cho quá trình làm việc.

Ưu và nhược điểm của máy khoan Bosch Made in Germany

1. Giới thiệu về máy khoan Bosch Made in Germany

Máy khoan Bosch xuất xứ từ Đức là các dòng máy khoan đục bê tông chuyên dụng có công suất lớn, hiệu suất làm việc cực cao và chỉ dành cho người dùng chuyên nghiệp. Sản phẩm được dùng phổ biến: GBH 3-28DRE, GBH 5-40D, GBH 8-45D, GBH 8-45DV...

Tất cả các dòng máy khoan Bosch làm tại Đức đều được được dán tem mác và hiển thị thông tin chứng thực cho sản phẩm “Made in Germany”. Bạn cũng có thể nhận biết thông qua chức năng và công suất hoạt động của máy. Khoan Bosch Đức thường có công suất lớn, tối thiểu là Bosch GBH 3-28DRE.

Dòng sản phẩm này chỉ được phân phối và bảo hành tại các đại lý do Bosch ủy quyền chứ không bán tràn lan trên thị trường. Giá sản phẩm chính hãng thường khá cao và ổn định, chỉ giảm vào các dịp khuyến mãi đặc biệt nhưng lại thường xuyên được ưu đãi quà tặng từ các siêu thị, cửa hàng lớn như DIYhomedepot.

2. Ưu điểm của máy khoan Bosch

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại, ứng dụng những công nghệ chế tạo tốt nhất để đạt tới chất lượng hoàn hảo, công suất và độ bền tối ưu có thể đáp ứng cho những nhu cầu khoan đục bê tông cao, môi trường làm việc khắc nghiệt.

Ưu và nhược điểm của máy khoan Bosch Made in Germany

Tuy thuộc dòng thiết bị hạng nặng nhưng khoan Bosch lại có thiết kế rất tiện dụng, vừa tay cầm và đặc biệt chắc chắn giúp người dùng cơ động hơn trong quá trình sử dụng. Tốc độ khoan nhanh, lực khoan và đục phá cực mạnh nhưng lại không gây mất an toàn cho người dùng nhờ bộ phận chống rung của khoan hoạt động tốt, máy hoàn toàn cách điện cách nhiệt.

Một ưu điểm rất đáng tiền ở dòng khoan cao cấp này chính là độ bền của động cơ và bộ mũi khoan đục phá bê tông chuyên dụng. Bên cạnh đó, máy còn ghi điểm khi được Bosch trang bị cho nhiều tính năng hiện đại, dễ dàng sử dụng nhờ các nút chức năng đều hiển thị rõ trên máy, cò súng nhạy, khoan dễ lái cho thao tác nhẹ nhàng và chính xác hơn.

3. Nhược điểm của khoan Bosch

Người dùng chuyên nghiệp sẽ không quá bất ngờ khi nói nhược điểm của khoan Bosch chính hãng phần lớn nguyên do chính là từ các ưu điểm mà ra. Để có được chất lượng tuyệt đỉnh nó đã tiêu tốn khá nhiều chi phí sản xuất nên sẽ có giá bán cao hơn các thương hiệu khác, dù không nhiều.

Cũng do độ chặt chẽ, chính xác tuyệt đối của các chi tiết máy mà máy khoan của Bosch luôn đòi hỏi các phụ kiện khoan thay thế chính hãng do Bosch sản xuất để đạt chất lượng và độ bền cao nhất. Giá bán phụ kiện khoan Bosch chính hãng không hề rẻ sẽ góp phần làm tăng thêm giá thành sản phẩm và tăng ngân sách tiêu dùng của bạn.

Ưu và nhược điểm của máy khoan Bosch Made in Germany

Tuy nhiên những người thường xuyên sử dụng máy khoan Bosch Made in Germany lại không quan tâm tới yếu điểm này của sản phẩm. Họ coi đó là điều hiển nhiên, để đạt hiệu quả công việc cao sẽ cần tới những dụng cụ tốt nhất. Khoan bê tông Bosch xuất xứ Đức xứng là những chiếc khoan cầm tay hoàn hảo và là sự lựa chọn sáng suốt của người tiêu dùng thông thái.


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý