Đánh giá những thế mạnh của máy khoan Bosch chính hãng

Máy khoan Bosch chính hãng chiếm phần lớn thị trường khoan cầm tay nhờ sở hữu chất lượng đỉnh cao, hiệu năng làm việc tuyệt vời và được rất nhiều người yêu thích.

So với sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng khác, máy khoan Bosch chính hãng có thế mạnh vượt trội hơn hẳn về mọi mặt. Để tìm hiểu về những ưu điểm nổi bật là lợi thế cạnh tranh của khoan cầm tay Bosch trên thị trường, bạn hãy cùng DIYhomedepot theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Đánh giá những thế mạnh của máy khoan Bosch chính hãng

1. Máy khoan Bosch chính hãng có thị trường rộng lớn nhất

Máy khoan Bosch được người tiêu dùng ở rất nhiều quốc gia yêu thích, đây là điều không thể phủ nhận. Khảo sát gần đây đã minh chứng cho mức độ phủ sóng của các sản phẩm khoan cầm tay thương hiệu Bosch trên thị trường thế giới với con số kỷ lục, hơn 150 quốc gia – vượt xa so với các thương hiệu khác.

Hiện tại Bosch đặt nhà máy sản xuất thiết bị khoan ở 3 nước, gồm Đức, Malaysia và Trung Quốc. Sản phẩm chủ lực là các dòng máy khoan, đục bê tông, khoan động lực và khoan xoay thường với nhiều công suất khác nhau, đáp ứng tốt mọi nhu cầu công việc của người dùng từ dân dụng tới chuyên dụng.

Không chỉ dừng lại ở việc ủy quyền phân phối thiết bị khoan chính hãng tới nhiều thị trường nhất, Bosch còn được tín nhiệm bởi chất lượng của dịch vụ hậu mãi, bảo hành sản phẩm tốt nhất. Bạn có thể mang sản phẩm tới bất kỳ đại lý chính hãng nào để bảo hành hoặc đổi trả hàng lỗi theo quy định với thủ tục nhanh gọn mà không mất một khoản phí nào.

Đánh giá những thế mạnh của máy khoan Bosch chính hãng

2. Máy khoan Bosch chính hãng có chất lượng và hiệu suất cao nhất

Tất cả các thiết bị khoan Bosch dù xuất xứ ở nước nào cũng đều được sản xuất theo công nghệ tiêu chuẩn cao nhất của Đức. Sản phẩm được làm từ những vật liệu cao cấp có chất lượng hoàn hảo, hiệu năng làm việc tối ưu và luôn đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng trong quá trình làm việc.

Các chi tiết, bộ phận cấu thành nên máy đều được gia công tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối tạo nên độ chắc chắn và khả năng chịu lực va đập vượt trội của khoan Bosch. Máy có thể làm việc tốt với hiệu suất cao ở những môi trường khắc nghiệt nhất hỗ trợ tối đa cho người dùng trong công tác khoan lắp, sửa chữa, xây dựng..

Đánh giá những thế mạnh của máy khoan Bosch chính hãng

Khoan Bosch được trang bị motor có công suất ổn định, hệ thống động cơ tốt cùng bộ mũi khoan cứng chắc và nhạy bén sẽ mang lại cho bạn những lỗ khoan sâu chuẩn xác, đạt thẩm mỹ cao. Máy dễ sử dụng, không bị rung giật, kêu rít và xảy ra các sự cố hư hỏng khi khoan giúp người dùng thao tác nhanh chóng, chính xác hơn để đạt hiệu suất cao nhất.

3. Máy khoan Bosch mang lại sự an toàn và tiết kiệm tối ưu

Tỷ lệ người bị tại nạn lao động khi sử dụng thiết bị khoan cầm tay Bosch, đặc biệt là các dòng máy khoan đục bê tông công suất lớn, chuyên dụng cho xây dựng, sửa chữa tại các nhà xưởng và công trình là thấp nhất theo các số liệu thống kê. Thực tế người dùng cũng đánh giá khoan Bosch có khả năng cách điện, cách nhiệt rất tốt, máy chắc chắn, khoan êm và đạt độ an toàn tối đa.

Với khả năng làm việc tuyệt vời, các sản phẩm khoan do Bosch sản xuất mang lại hiệu quả công việc tối ưu. Nó giúp người dùng hoàn thành công việc nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức lao động. Hơn nữa, độ bền cao và tuổi thọ dài của khoan cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều ngân sách cho việc bảo trì, thay mới dụng cụ.

Đánh giá những thế mạnh của máy khoan Bosch chính hãng

Máy khoan Bosch chính hãng có thế mạnh và vị trí rất cao trên thị trường thiết bị khoan cầm tay, là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm nối tiếng của hãng như khoan bê tông Bosch GBH 2-26DRE, khoan động lực Bosch GSB 13RE, khoan xoay thường GBM 10RE... luôn có doanh số bán hàng rất lớn, bạn có thể tham khảo khi chọn mua khoa cầm tay chính hãng Bosch.


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý