Máy đo khoảng cách Bosch dẫn đầu công nghệ

Việc đo đạc của bạn sẽ trở nên thật đơn giản với kết quả do sát thực tế trong khoảng thời gian cực ngắn nhờ những chiếc máy đo khoảng cách Bosch công nghệ mới.

Máy đo khoảng cách Bosch có vị trí rất cao trên thị trường thiết bị đo khoảng cách cầm tay nhờ uy tín và chất lượng hàng đầu của nhà sản xuất. Những chiếc máy đo sử dụng tia laser thương hiệu Bosch cho kết quả chính xác nhất, nhanh chóng và cũng có giá thành tốt nhất nên luôn được người dùng hướng tới.

Máy đo khoảng cách Bosch dẫn đầu công nghệ

1. Máy đo khoảng cách Bosch dẫn đầu công nghệ

Bosch được biết đến là một tập đoàn kinh doanh công nghệ nổi tiếng của Đức, đặc biệt là lĩnh vực thiết bị cầm tay chuyên dụng như máy đo khoảng cách laser, máy đo thủy bình, máy đo độ nghiêng và các phụ kiện dành riêng cho máy laser. Đáng chú ý nhất trong số đó chính là máy đo khoảng cách cầm tay Bosch.

Các sản phẩm máy đo khoảng cách thương hiệu Bosch được đầu tư nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất của Đức. Ứng dụng tia laser và phản xạ của nó trong việc đo các kích thước, diện tích, dung tích ở những khu vực địa hình phức tạp, rộng lớn với kết quả cực chính xác chỉ sau 1 nút bấm.

Máy đo khoảng cách Bosch dẫn đầu công nghệ

Máy đo khoảng cách laser Bosch sử dụng công nghệ cảm biến quang học và chùm tia laser để xác định khoảng cách. Khi xung tia laser được gửi đi, truyền tới điểm cố định cần đo sẽ có một xung tín hiệu trả về. Dựa trên vận tốc của truyền của tia laser và thời gian truyền tín hiệu máy đo sẽ nhanh chóng hiển thị khoảng cách chính xác nhất, sai số chỉ ở mức ±1.5mm.

Nhờ công nghệ hiện đại, độ bền cao, đo kích thước chuẩn, hiệu quả làm việc tốt với những dòng máy đo đạt tới cự ly cao như Bosch GLM 70m, GLM 80m, GM 100C... nên các thiết bị đo khoảng cách của Bosch luôn dẫn đầu về công nghệ và chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng.

2. GLM 7000 – máy đo khoảng cách Bosch bán chạy nhất trên thị trường

Khi nhắc đến các sản phẩm máy đo khoảng cách Bosch, khách hàng thường nghĩ tới đầu tiên chính là dòng máy Bosch GLM 70m. Đây là chiếc máy đo laser được dùng phổ biến nhất, chuyên dụng cho các ngành xây dựng, thiết kế nội thất, vật liệu công trình hay cơ khí chế tạo máy.

Máy đo khoảng cách Bosch dẫn đầu công nghệ

GLM 7000 có thể đo các kích thước dài, rộng, cao, đo diện tích, thể tích thông thường và đặc biệt có chế độ đo khi không có điểm cố định cụ thể ứng dụng phép đo tam giác Pythagoras cho kết quả gần với thực tế nhất. Máy có thể đo khoảng cách khá tốt, đạt 70m, đáp ứng rất tốt các nhu cầu đo đạc của bạn.

Sở dĩ máy đo khoảng cách Bosch 70 được nhiều người tin dùng bởi nó không chỉ đo chính xác ở cự ly xa mà với khoảng cách gần nó cũng cực kỳ chuẩn xác. Máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng, bạn có thể bỏ túi mang theo bên người để sử dụng bất cứ khi nào cần tới.

Cấu tạo của máy đơn giản nhưng khả năng làm việc thông minh và mạnh mẽ. Máy dễ sử dụng với các phím bấm lớn, rõ ràng, dễ thao tác. Màn hình hiển thị kết quả dễ đọc, dễ hiểu. Khả năng chống bụi, chống va đập cao với lớp đệm mềm bao ngoài và thiết kế liền thân giúp máy đo khoảng cách Bosch GLM 7000 hoạt động tốt ở mọi nơi.

Mua ngay máy đo laser Bosch GLM 70m và các sản phẩm máy đo khoảng cách Bosch chính hãng, chất lượng giá tốt tại DIY Homedepot để nhận được nhiều ưu đãi tốt nhé bạn!

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý