Thang nhôm rút nên mua loại nào tốt, đáng tiền?

Thang nhôm rút nên mua loại nào dùng hiệu quả, chất lượng cao và xứng đáng với tiền mà bạn bỏ ra? Những thắc mắc này chúng tôi sẽ cùng bạn tìm lời giải ngay sau đây.

Thang nhôm rút gọn là loại thang thiết kế đặc biệt có khả năng kéo dài, thu gọn kích thước chỉ bằng cách điều chỉnh các ống nhôm. Loại sản phẩm này là lựa chọn ưa thích của thợ điện, dân kỹ thuật thường xuyên làm việc ngoài trời. Thang nhôm rút nên mua loại nào phù hợp, đáng tiền và dùng được lâu dài là vấn đề nhiều người thắc mắc.

Thang nhôm rút nên mua loại nào tốt, đáng tiền?

1. Đặc điểm quan trọng của thang nhôm rút bạn cần biết

Trước khi tìm hiểu thang nhôm rút nên mua loại nào, bạn cần nắm bắt một số điểm quan trọng của loại thang này. Đây là loại thang hiện đại thiết kế theo nguyên lý ống lồng ống giúp điều chỉnh kích thước theo ý muốn. Bạn có thể thay đổi chiều dài của thang bằng cách kéo hoặc rút các ống nhôm đến kích cỡ mong muốn.

Thang nhôm rút trên thị trường hiện nay có hai loại đó là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi. Loại thang rút đơn dạng thẳng chữ I, trọng lượng nhẹ thích hợp bắc lên tường, cột và dễ dàng thu gọn lại. Trong khi đó loại thang rút đôi vừa có thể sử dụng dạng chữ I vừa có thể chuyển thành dạng chữ A vững chắc hơn, thích hợp ở địa hình phức tạp.

Thang nhôm rút nên mua loại nào tốt, đáng tiền?

Nếu bạn cần chiếc thang rút đơn giản, gọn nhẹ để bắc lên tường thì thang nhôm rút đơn là phù hợp. Còn nếu công việc của bạn cần chiếc thang linh hoạt sử dụng trên nhiều bề mặt địa hình và có nhiều chức năng thì chọn mua thang nhôm rút đơn là tốt nhất.

2. Thang nhôm rút nên mua loại nào tốt, đáng đồng tiền?

Ngoài những đặc điểm cơ bản của thang nhôm rút chúng tôi vừa giới thiệu, khi muốn sở hữu loại thang này, bạn cần quan tâm đến thương hiệu nhà sản xuất. Những cái tên nổi tiếng hiện nay bạn nên quan tâm đó là Nikawa, DIY, Hakachi, v.v. Đây là những nhà sản xuất hàng đầu với những sản phẩm chất lượng được khách hàng đánh giá cao.

- Thang nhôm rút thương hiệu Nikawa: Là nhà sản xuất thang nhôm số 1 hiện nay, mọi sản phẩm của Nikawa đều được khách hàng quan tâm. Thang nhôm rút nên mua loại nào chất lượng tốt thì Nikawa đáng được cân nhắc đầu tiên. Những cái tên sáng giá nhất bạn nên tham khảo như: Nikawa NK-32, Nikawa NK-44AI, Nikawa NK-56AI, v.v.

Thang nhôm rút nên mua loại nào tốt, đáng tiền?

- Thang nhôm rút thương hiệu DIY: Tự hào là thang nhôm thương hiệu Việt, sản phẩm của DIY chú trọng đến chất lượng và sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Những chiếc thang nhôm rút của DIY có vẻ ngoài sáng đẹp, làm từ chất liệu nhôm bền đẹp đạt tiêu chuẩn EN131 cao cấp. Những sản phẩm nổi bật đó là: DIY TL-I-38, DIY TL-I-50, DIY TL-AI-50, v.v.

Thang nhôm rút nên mua loại nào tốt, đáng tiền?

- Thang nhôm rút thương hiệu Hakachi: Là thương hiệu đồng hương của Nikawa Nhật Bản, thang nhôm rút Hakachi là tên tuổi lớn hiện nay nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến, thiết kế hiện đại với chất liệu nhôm cứng cáp, bền nhẹ và chịu được tải trọng cao. Một số sản phẩm tiêu biểu đáng quan tâm như: Hakachi HT-380, Hakachi HM-12, Hakachi HM-14, v.v.

Thang nhôm rút nên mua loại nào tốt, đáng tiền?

Kết luận: Những chia sẻ của bài viết này hy vọng đã mang đến thông tin cần thiết về thang nhôm rút nên mua loại nào tốt, đáng tiền mà bạn đang thắc mắc. Để mua được sản phẩm chất lượng, phù hợp nhất bạn hãy đến với Diyhomedepot hoặc liên hệ Hotline: 028 6258 4767 của chúng tôi nhé.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý