Nên mua thang nhôm rút Nikawa nk-48 hay Nikawa NK-48RH

Thang nhôm Nikawa đã quen thuộc và gắn bó với rất nhiều người tiêu dùng. Nên dùng thang nhôm rút Nikawa NK-48 hay Nikawa NK-48RH là thắc mắc của nhiều người.

Các loại thang nhôm của Nikawa vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi sản phẩm lại có những đặc điểm phục vụ những nhu cầu khác nhau, đa dạng của những người dùng khác nhau. Do đó cùng tìm hiểu về thang nhôm rút Nikawa NK-48 và Nikawa NK-48RH nhé.

Nên mua thang nhôm rút Nikawa nk-48 hay Nikawa NK-48RH

Tìm hiểu về thang nhôm rút Nikawa NK-48

Thang nhôm rút Nikawa NK-48 là một trong những mẫu được bán rất chạy trong dòng sản phẩm thang nhôm Nikawa NK. Nikawa NK-48 được thiết kế với kết cấu đơn giản 14 bậc, cho độ dài tối đa 4,8m.

Là loại thang rút đơn, vì vậy mà thang có những đặc trưng nổi bật của loại thang này đó là có hệ thống chốt khóa an toàn thông minh tại mỗi bậc thang để thay đổi và cố định chiều cao theo tùy chỉnh của người dùng.

Ngoài ra, thang nhôm Nikawa NK-48 còn có còn có đệm cao su ABS ở chân thang để chống trơn trượt, chống xước. Thang gồm 14 bậc, tại mỗi bậc đều được trang bị một đai nhựa cường lực cao cấp.

Nên mua thang nhôm rút Nikawa nk-48 hay Nikawa NK-48RH

Thang rút đơn có độ dày nhôm từ 1,2-1,5 mm siêu bền, siêu chịu lực. Thang khi rút gọn có chiều cao và trọng lượng tương đối nhỏ nhẹ. Do vậy mà việc vận chuyển, di chuyển qua lại hay cất trữ khá dễ dàng và thuận tiện.

Tìm hiểu về thang nhôm rút Nikawa NK-48RH

Nikawa NK-48RH có thiết kế về chiều cao, số bậc và nguyên tắc hoạt động tương tự giống với Nikawa NK-48. Đây là loại thang chuyên dụng, thường được thợ chuyên nghiệp lựa chọn.

Nên mua thang nhôm rút Nikawa nk-48 hay Nikawa NK-48RH

Thang nhôm Nikawa NK-48RH có hai điểm khác biệt quan trọng đó là chi tiết thiết kế thêm hai móc và đệm cao su ở bậc trên cùng của thang. Hai móc chữ C dùng để móc vào những nơi có phần tiếp xúc có thể móc được. Đệm cao su dùng để ôm cột điện, nhằm để thang tiếp xúc với những cột điện tròn chắc chắn và không bị xê dịch.

Nên mua thang nhôm rút Nikawa nk-48 hay Nikawa NK-48RH

Nếu người dùng có nhu cầu mua thang phục vụ cho các nhu cầu và công việc thông thường thì thang nhôm rút Nikawa nk-48 được lựa chọn nhiều hơn và phù hợp hơn, tiết kiệm hơn, tránh lãng phí chức năng không dùng tới.

Nikawa nk-48 được dùng cho các hoạt động trong gia đình như lấy đồ trên cao, lau chùi cửa kính, đóng đinh, khoan trên tường. Thang cũng được dùng cho nhiều hoạt động ngoài trời như sơn sửa, lắp đặt, tu sửa mái nhà, trèo cây,...

Nên mua thang nhôm rút Nikawa nk-48 hay Nikawa NK-48RH

Nikawa NK-48RH được đánh giá là dòng thang chuyên dụng, được dùng trong các công việc có tính đặc thù như: sửa chữa điện lưới, viễn thông, lắp đặt truyền hình cáp.... những người phải sử dụng thang để leo cột điện và các tình huống nguy hiểm để sửa chữa.

Cả hai loại thang nhôm rút Nikawa nk-48 và Nikawa NK-48RH đều là những chiếc thang an toàn và có chất lượng cao. Hy vọng bạn đọc đã hiểu hơn về 2 loại dụng cụ quan trọng này. Nếu bạn đang quan tâm đến 2 dòng thang này, tham khảo tại: https://diyhomedepot.vn.

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn