Xem máy siết bu lông dùng pin Dewalt thích hợp nhất sửa ô tô tải

Máy siết bu lông dùng pin Dewalt dùng cho sửa chữa ô tô, xe tải phải có hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ và hoạt động xuất sắc. Sản phẩm thích hợp nhất sẽ có trong bài viết này.

Ngành sửa ô tô, xe tải đòi hỏi máy siết bu lông để thi công các hạng mục nặng và vô cùng phức tạp. Bạn cần một máy siết bu lông dùng pin Dewalt có lực vặn cực tốt và hiệu năng bền bỉ để gánh vác những việc vất vả này. Bài viết sau đây sẽ cung cấp những thông tin quan trọng và giới thiệu sản phẩm tối ưu nhất có thể bạn đang tìm kiếm.

Máy vặn bu lông động lực pin Dewalt DCF899HP2-KR

1. Tiêu chí quan trọng của máy siết bu lông sửa ô tô, xe tải

- Tốc độ và lực vặn nhanh, mạnh mẽ: Các bộ phận trên ô tô, xe tải rất phức tạp được gia cố bằng bu lông, đai ốc cỡ lớn và vô cùng chắc chắn. Vì vậy cần đến thiết bị vặn có lực mạnh mẽ và tốc độ làm việc nhanh mới đủ sức siết chặt cũng như tháo mở chúng. Máy siết bu lông dùng pin Dewalt là một trong những thiết bị đáng chú ý đáp ứng được yêu cầu này.

- Chịu được áp lực làm việc cao: Môi trường sửa xe hàng ngày luôn chịu áp lực với nhiều công việc dồn dập, người thợ làm việc liên tục trong thời gian dài. Chính vì vậy đòi hỏi máy siết bu lông phải hoạt động ổn định, bền bỉ và chịu được tần suất sử dụng cao.

- Kiểu dáng gọn nhẹ, bền bỉ và linh hoạt: Điều này cũng hết sức quan trọng vì nhiều hạng mục của xe nằm ở nơi chật hẹp khó tiếp cận. Một thiết bị có thiết kế gọn nhẹ bền bỉ sẽ có lợi thế di chuyển linh hoạt vào gầm xe, khoan xe để làm việc thuận tiện hơn.

2. Máy siết bu lông dùng pin Dewalt DCF899HP2-KR – thiết bị xứng đáng nhất

Xâu chuỗi những yêu cầu của một chiếc máy siết bu lông dùng trong ngành ô tô, xe tải vừa đề cập, sản phẩm Dewalt DCF899HP2-KR cái tên chúng tôi gợi ý với bạn. Nó là chiếc máy thuộc dòng cao cấp của Dewalt với nhiều ưu điểm vượt trội chinh phục được những hạng mục sửa chữa khó nhất.

Máy vặn bu lông động lực pin Dewalt DCF899HP2-KR

Dewalt DCF899HP2-KR sở hữu hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ lực đập 950Nm, 3 cấp tốc độ không tải 400/1400/1900 rpm và tốc độ đập rất cao là 2.400 vòng/phút. Máy sử dụng pin 18V XRP XR 5 ampe dùng lâu dài với khả năng chống xả pin và chống quá nhiệt. Sản phẩm có đầu khẩu là ½ thông dụng với hầu hết bu lông, đai ốc trên các loại xe hiện nay.

Máy vặn bu lông động lực pin Dewalt DCF899HP2-KR

Máy còn được tối ưu về thiết kế với trọng lượng 2.62kg vừa vặn khi cầm tay. Thân máy rất bền chống được va đập và ăn mòn. Phần vỏ phủ cao su ma sát tốt, chống bám mồ hôi, cách điện cách nhiệt nên cầm nắm chắc chắn và an toàn. Đèn led trên mặt trước rất hữu ích khi làm việc những nơi thiếu sáng như gầm xe.

Máy siết bu lông dùng pin Dewalt DCF899HP2-KR hết sức cần thiết trong ngành sửa chữa, là thiết bị quan trọng giải quyết nhanh gọn các loại bu lông, đai ốc vừa to vừa cứng chắc trên ô tô, xe tải trong thời gian ngắn. Máy sẽ giúp bạn có trải nghiệm hết sức dễ chịu và hiệu quả trên nhiều chiếc xe cỡ lớn.

Xem máy siết bu lông dùng pin Dewalt thích hợp nhất sửa ô tô tải

Kết luận: Với giá bán ra là 9.540k, máy siết bu lông dùng pin Dewalt DCF899HP2-KR rất xứng đáng với giá trị mà nó mang đến là công cụ mạnh mẽ, tiện lợi cho thợ sửa xe chuyên nghiệp. Nếu có nhu cầu bạn hãy tham khảo máy tại Diyhomedepot để được mua hàng nhanh chóng và hưởng nhiều dịch vụ hấp dẫn.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý