Nét nổi bật từ máy vặn bu lông dùng pin Dewalt

Máy vặn bu lông dùng pin của Dewalt có nhiều nét nổi bật phù hợp cho thợ sửa xe, thợ máy khi siết, vặn các loại ốc vít, bu lông mà không tốn nhiều sức.

Làm việc với bu lông, ốc vít bằng lực vặn tay rất mất thời gian và không hiệu quả, thay vào đó, nhiều người sử dụng máy vặn bu lông dùng pin của Dewalt. Bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu nét nổi bật về đặc điểm và lợi ích của loại công cụ này giúp bạn nắm được sự cần thiết của chúng đối với các hạng mục xây dựng, cơ khí, sửa chữa máy móc.

Nét nổi bật từ máy vặn bu lông dùng pin Dewalt

1. Máy vặn bu lông dùng pin Dewalt nhỏ gọn, đơn giản nhưng thông minh

Đây là loại máy vặn ốc vít được thiết kế nhỏ gọn có công dụng là siết, vặn bu lông, ốc vít trên các hạng mục máy móc, xe cộ, công trình cơ khí xây dựng. Loại thiết bị này có màu vàng đen bắt mắt và cấu tạo đơn giản gồm thân máy, đầu vặn, tay cầm và đế chứa pin.

Thiết kế thông minh cho phép điều chỉnh hộp số tốc độ, thay đổi lực vặn phù hợp với kích thước bu lông, ốc vít. Pin của máy nhỏ gọn nhưng có dung lượng lớn làm việc tốt từ 30 phút đến 1 giờ. Bạn dễ dàng sạc pin với bộ sạc đi kèm và mang đi sử dụng nhiều nơi thuận tiện.

Dewalt rất ưu ái cho máy vặn bu lông của mình với chất liệu cấu tạo từ hợp kim bền chắc, khả năng chống bụi, chống rung giật, cách điện cách nhiệt cùng cơ chế điều chỉnh bằng nút bấm điện tử. Nếu đã từng sử dụng với máy khoan cầm tay, bạn dễ dàng làm quen và vận hành loại công cụ này.

Nét nổi bật từ máy vặn bu lông dùng pin Dewalt

2. Khả năng siết vặn hiệu quả khi sửa xe, sửa máy

Máy vặn bu lông dùng pin Dewalt là giải pháp hiệu quả thay cho dùng lực tay khi siết vặn, tháo mở ốc vít, bu lông vốn rất khó và mất nhiều thời gian, nhất là những chiếc quá cứng hay bị rỉ sét mang tới nhiều rắc rối. Thay vào đó với loại máy chuyên dụng này, chỉ cần thao tác bấm đơn giản với lực vặn hợp lý là bạn dễ dàng hoàn thành công việc.

Chính vì vậy, máy vặn bu lông Dewalt rất hữu ích với thợ cơ khí, thợ sửa xe, công nhân xây dựng khi cần tháo dỡ hay lắp đặt các chi tiết máy, hạng mục có nhiều ốc vít phức tạp. Nhờ thiết kế sử dụng pin sạc tiện lợi lại có kiểu dáng gọn gàng nên dễ dàng tiếp cận vào không gian khiêm tốn, ngõ ngách, gầm xe để làm việc.

Nét nổi bật từ máy vặn bu lông dùng pin Dewalt

3. Sản phẩm bán chạy và nơi phân phối chính hãng, giá tốt

Với nhiều điểm nổi bật từ ngoại hình gọn đẹp, thiết kế hiện đại và làm việc hiệu quả trên hầu hết đai ốc, bu lông, máy vặn bu lông dùng pin Dewalt chiếm được sự yêu thích của khách hàng, nhất là thợ máy, thợ sửa xe.

Trong đó, những máy nổi trội nhất và được đánh giá cao như: Dewalt DCF885N giá 2.150k, Dewalt DCF787D2 giá 3.780k, Dewalt DCF880D2 giá 3.850k, v.v. Các thiết bị này được phân phối chính hãng tại Diyhomedepot kèm chế độ bảo hành 6 tháng.

Nét nổi bật từ máy vặn bu lông dùng pin Dewalt

Nếu có nhu cầu bạn hãy đến các chi nhánh của chúng tôi để xem trực tiếp hoặc đặt mua vào bất cứ lúc nào trên trang web bán hàng: diyhomedepot.vn.

Kết luận: Những điểm nổi bật về đặc điểm, lợi ích của máy vặn bu lông dùng pin Dewalt đã giúp bạn hiểu rõ hơn về loại công cụ tiện lợi này. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo các mẫu sản phẩm vừa gợi ý để có trải nghiệm làm việc hiệu quả, dễ dàng.

 

Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý