Máy khoan pin Dewalt 796M2 và những điểm lưu ý khi sử dụng

Máy khoan pin Dewalt 796M2 là thiết bị cầm tay tiêu biểu của Dewalt tạo ấn tượng tốt đẹp với khách hàng. Một số điểm lưu ý cần thiết giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn.

Dewalt nổi tiếng trên thị trường với những chiếc máy khoan nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, đa chức năng trong thiết kế tinh tế, chắc khỏe. Máy khoan pin Dewalt 796M2 là sản phẩm tiêu biểu của Dewalt hiện nay tạo nhiều cảm tình với khách hàng. Nếu đang sử dụng chiếc máy này, bạn hãy dành vài phút theo dõi một số lưu ý để khai thác sản phẩm tốt hơn.

Máy khoan pin Dewalt 796M2 và những điểm lưu ý khi sử dụng

1. Ưu điểm ấn tượng trên máy khoan pin Dewalt 796M2

Điểm qua một chút về sản phẩm: Dewalt 796M2 là máy khoan pin đời mới của nhà sản xuất Mỹ, được đầu tư nghiêm túc tăng cường hiệu năng và hướng đến sự thoải mái cho khách hàng. Máy có ưu điểm về thiết kế với phong cách nhỏ gọn, sắc sảo, cầm chắc tay nhờ khung bằng kim loại, vỏ cao su màu vàng đen chống trơn trượt, vị trí nút bấm vừa vặn khi thao tác.

Thiết bị sử dụng pin 18V cung cấp năng lượng ổn định giúp khoan gỗ sâu 40mm, khoan tường và thép 13mm cùng khả năng vặn vít nhờ cơ chế đổi chiều xoay linh hoạt. Tốc độ làm việc của máy là 2000 vòng/phút giúp bạn khoan nhanh chóng trên nhiều chất liệu. Dewalt 796M2 là thiết bị có nhiều cải tiến về thiết kế, hiệu năng rất đáng đồng tiền.

Máy khoan pin Dewalt 796M2 và những điểm lưu ý khi sử dụng

2. Lưu ý để sử dụng hiệu quả và nâng cao giá trị sản phẩm

Với những ưu điểm trên, máy khoan pin Dewalt 796M2 nhanh chóng trở thành chiếc máy khoan được yêu thích và được tiêu thụ rộng rãi. Nếu bạn đang có trong tay sản phẩm này, hoặc có dự định trang bị nó cho công việc của mình thì hãy xem qua những lưu ý khi sử dụng máy để khai thác tốt hơn hiệu quả sản phẩm:

- Khoan với tốc độ vừa phải và đúng cách: Dewalt DCD796M2 tuy làm việc nhanh nhưng bạn cần tùy chỉnh tốc độ hợp lý. Tùy vào chất liệu như khoan gỗ thì dùng tốc độ thấp, khoan thép thì tốc độ cao hơn để tạo ra mũi khoan đẹp, hạn chế hư hại xung quanh vừa tiết kiệm pin. Khi khoan không nên đè mạnh đề phòng làm gãy, hỏng mũi khoan gây nguy hiểm.

Máy khoan pin Dewalt 796M2 và những điểm lưu ý khi sử dụng

- Kiểm tra và sạc pin đầy đủ cho máy: Nói về pin bạn cần kiểm tra và sạc pin cho máy sau mỗi lần sử dụng, nếu để pin sụt giảm thì làm hiệu năng của máy giảm đi ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Máy khoan pin Dewalt 796M2 có tính năng chống xả cạn và bảo vệ pin nên bạn an tâm sử dụng máy trong thời gian dài.

- Bảo quản cẩn thận, hạn chế làm va đập: Bên cạnh đó, máy cần được bảo quản, giữ gìn để tránh hư hại và kéo dài tuổi thọ. Khi dùng xong nên để cho máy nguội rồi tháo mũi khoan cất riêng, lau sạch máy và cất trữ trong hộp. Mỗi lần di chuyển hãy nhẹ nhàng, hạn chế làm va đập có thể làm ảnh hưởng bộ phận và linh kiện bên trong.

Máy khoan pin Dewalt 796M2 và những điểm lưu ý khi sử dụng

Kết luận: Hiểu biết về cách sử dụng và bảo quản máy khoan pin Dewalt 796M2 sẽ giúp bạn có được trải nghiệm hoàn hảo với những tính năng hiệu quả của sản phẩm mang lại. Bạn hãy áp dụng những gợi ý trên đây để khai thác máy tốt hơn, giữ máy được sạch sẽ, an toàn và kéo dài tuổi thọ nhé.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn