Xem máy khoan Dewalt cần chú ý yếu tố gì?

Bạn có ấn tượng với sản phẩm của Dewalt và muốn xem máy khoan Dewalt. Hãy chú ý đến các yếu tố sau đây để có cái nhìn toàn diện về máy khi có quyết định mua hàng.

Máy khoan Dewalt là một trong những cái tên hấp dẫn tại thị trường Việt Nam bởi chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn Mỹ cao cấp, nhiều mẫu mã đa dạng và giá bán dao động trên nhiều phân khúc. Xem máy khoan Dewalt bạn hãy dành thời gian chú ý những yếu tố sau đây để đánh giá sản phẩm và đưa ra lựa chọn có lợi cho mình.

Xem máy khoan Dewalt cần chú ý yếu tố gì?

1. Kiểm tra hình thức, phụ kiện khi xem máy khoan Dewalt

Bất cứ khi mua thiết bị điện tử nào cũng cần quan tâm đến hình thức bên ngoài của sản phẩm. Đối với loại thiết bị phức tạp như máy khoan Dewalt, bạn phải xem xét cẩn thận ngoại hình của chúng, kiểm tra vỏ máy sạch sẽ, không có vết nứt, bong tróc, các chi tiết kết nối chắc chắn, không gỉ sét, không bị ọp ẹp.

Bạn kiểm tra có đầy đủ các phụ kiện kèm theo máy như được công bố. Đối với các máy khoan chạy điện phải có dây dẫn, chuôi cắm, các phụ kiện đi kèm như mũi khoan, dụng cụ tháo lắp, tay cầm phụ, v.v. Đối với máy khoan dùng pin quan trọng đó là bộ sạc, pin đi kèm (nếu có).

Xem máy khoan Dewalt cần chú ý yếu tố gì?

Bạn nên từ chối mua hàng nếu bạn gặp phải những chiếc máy có kết cấu lỏng lẻo, vỏ phai màu, có vết trầy xước, rạn nứt. Nhiều khả năng chúng đã qua sử dụng hoặc đã sửa chữa không còn mới 100%, không đảm bảo chất lượng. Với những máy không có đủ phụ kiện, bạn nên đổi sản phẩm khác hoặc đề nghị nhà bán hàng cung cấp bổ sung.

2. Trải nghiệm cầm nắm, vận hành sản phẩm

Song song với việc kiểm tra, khi xem máy khoan Dewalt bạn hãy đánh giá mức độ thoải mái lúc khi trải nghiệm sản phẩm. Xem máy cầm trên tay có chắc chắn hay vừa vặn không, hỏi xem vỏ máy được làm từ chất liệu gì, sử dụng lâu có bám mồ hôi hay trơn trượt không. Chú ý vị trí các nút điều khiển có vừa tầm và cảm giác bấm có êm tay hay không, v.v.

Song song đó bạn cũng nên đề nghị cho máy khoan thử. Đây là điều quan trọng giúp bạn đánh giá máy hoạt động như thế nào. Nếu máy phát ra âm thanh lớn, có tiếng kêu rít khó chịu và nhanh nóng lên thì chứng tỏ động cơ của nó kém hoặc có vấn đề. Thay vào đó bạn nên chọn sản phẩm được tối ưu tốt, chạy êm ái, ít nóng và không phát ra nhiều tiếng ồn.

Xem máy khoan Dewalt cần chú ý yếu tố gì?

3. Giá bán, chế độ đổi trả, chính sách bảo hành

Qua những yếu tố liên quan đến chất lượng sản phẩm khi xem máy khoan Dewalt, nếu bạn hài lòng và muốn mua hàng thì bạn cần lưu ý thêm về giá cả cũng như dịch vụ của nhà bán hàng để đảm bảo cho mình nhiều quyền lợi nhất.

Bạn hãy thoả thuận giá bán cuối cùng với người bán hàng, hỏi rõ thời gian bảo hành máy là bao lâu, địa chỉ ở đâu. Nếu máy bị lỗi thì làm thế nào, có thể đổi máy khác hay không. Đây là những điều quan trọng mà bạn phải xác định rõ trước khi trả tiền và mang máy về.

Xem máy khoan Dewalt cần chú ý yếu tố gì?

Kết luận: Những yếu tố này rất cần thiết khi xem máy khoan Dewalt cũng như mọi máy khoan khác để tăng cơ hội sở hữu thiết bị chất lượng và bảo vệ quyền lợi cho bạn. Nếu muốn an tâm và được chăm sóc tốt nhất khi mua máy, bạn hãy đến các chi nhánh của Diyhomedepot và trải nghiệm quy trình bán hàng, phục vụ khách hàng hoàn chỉnh của chúng tôi.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý