Review máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel 3000

Sản phẩm khoan mài cắt đa năng luôn là các các dụng cụ được nhiều người lựa chọn. Máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel là một trong những sản phẩm như thế.

Máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel là thiết bị nhỏ gọn, tiện dụng và đa chức năng. Đây là thiết bị được đánh giá là có chất lượng tốt trong những năm qua. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cơ bản về máy. Để có thể lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Review máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel 3000

Thông số kỹ thuật của Dremel 3000

Máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel là cái tên khá phổ biến với nhiều người. Thương hiệu Dremel đã được khẳng định chất lượng trong suốt thời gian tồn tại và phát triển.

Bộ dụng cụ đa năng Dremel có công suất 120W. Điện áp là 220V. Trọng lượng máy 0.55kg. Chiều dài thân máy là 19 cm. Máy có tốc độ không tải là 5000- 32.000RPM. Điều khiển tốc độ biến đổi 6 cấp. Fast EZ Twist thay thế bằng hệ thống khá linh hoạt. Máy có độ rung là 2,4-5,4m/s. Giúp người dùng sử dụng hiệu quả hơn.

Review máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel 3000

Đánh giá máy dremel từ nhà tiêu dùng

Cảm giác khi sử dụng

Khi giữ máy trong tay bạn sẽ cảm thấy độ chắc chắn. Đem lại độ chính xác cao. Kích thước máy nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng cầm nắm điều chỉnh trong công việc.Với trọng lượng chỉ 0.55kg người dùng sẽ không cảm thấy mỏi khi sử dụng.

Tuy nhiên, nếu phải làm việc hàng giờ với máy trên các chi tiết nhỏ như mạch điện tử, khắc gỗ, khắc trứng hay đồ trang sức. Thì nên dùng một dây kết nối đa năng thì sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Review máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel 3000

Chất lượng của máy

Hầu hết những người đã từng sử dụng sản phẩm đều cảm thấy rất an tâm về chất lượng. Các loại dụng cụ đa năng Dremel 3000 tại cửa hàng DIYHomedepot đều là các sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Khá ổn định, hiệu quả và êm ái trong quá trình làm việc. Khả năng chịu đựng khi làm việc với cường độ cao rất ổn. Khiến máy không quá nóng khi hoạt động lâu. Độ bền của máy khá cao.

Phụ kiện

Tất cả các loại máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel đều kèm theo các phụ kiện. Với Dremel 3000 n 10 sẽ được trang bị thêm 10 phụ kiện kèm theo.

Review máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel 3000

Chức năng chung của Dremel 3000

Máy khoan lỗ trên nhiều chất liệu gỗ, kim loại, nhựa…Đánh bóng, mài nhẵn, mài nhám trên nhiều chất liệu gỗ, kim loại…Cắt nhiều chất liệu như gỗ, kim loại..

Review máy khoan mài cắt đa năng mini Dremel 3000

Bộ dụng cụ với phụ kiện phong phú. Giúp bạn đa dạng hóa được công việc của mình. Máy có độ đồng tâm cao nên có thể thao tác trên các chi tiết nhỏ như mạch điện tử, trang sức…

Kết luận: Máy khoan mài cắt mini Dremel thực sự là một sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu DIY, sửa chữa trong gia đình. Thậm chí là sáng tạo nghệ thuật. Hãy đến với Dremel để trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất.


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý