Đánh giá về máy chà nhám rung Bosch GSS 2300

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc máy chà nhám rung Bosch cho riêng mình , đừng bỏ qua những đánh giá về máy chà nhám rung Bosch GSS 2300 dưới đây nhé.

Bosch là một thương hiệu nổi tiếng với các dụng cụ đồ dùng điện được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình, trong xây dựng và trong ngành công nghiệp. Máy chà nhám rung Bosch là một trong những sản phẩm được ưa chuộng của hãng, cùng tìm hiểu về sản phẩm Bosch GSS 2300.

Đánh giá về máy chà nhám rung Bosch GSS 2300

Thiết kế nổi bật của máy chà nhám rung Bosch GSS 2300

Máy chà nhám rung Bosch GSS 2300 là một sản phẩm được sản xuất trên công nghệ tiên tiến hiện đại chuẩn quốc tế. Sản phẩm này thiết kế nổi bật với hệ thống kẹp dễ dàng và mạnh mẽ. Đĩa chà, ổ trục và chân rung có kết cấu chắc chắn giúp người dùng đạt hiệu quả công việc tối đa.

Dụng đụ được trang bị báng cầm làm từ cao su cao cấp mềm, độ đàn hồi tốt công thái học hợp lý giúp bạn làm việc trong một thời gian dài liên tục mà không bị nhức mỏi, đau cổ tay.

Đánh giá về máy chà nhám rung Bosch GSS 2300

Chiều cao của máy chà rung thiết kế tối ưu, vừa tầm tay người sử dụng mang đến cảm giác cân bằng, dễ điều khiển hoạt động của máy trong quá trình làm việc. Đây là dụng cụ có thiết kế để tăng tính bảo vệ đôi tay cũng như xương khớp của người sử dụng

Diện tích bề mặt chà mài của Bosch GSS 2300 làm việc

Đĩa chà có bề rộng: 92 mm

Đĩa chà có bề dài: 182 mm

Giấy nhám để kẹp có bề rộng: 93 mm

Giấy nhám để kẹp có bề dài: 230 mm

Giấy nhám với nĩ dính kiểu Velcro có bề rộng: 93 mm

Giấy nhám với nĩ dính kiểu Velcro có chiều dài: 185 mm

Máy chà nhám rung Bosch GSS 2300 có chức năng quan trọng đó là hạn chế được độ rung tối đa, đảm bảo cho việc cắt bỏ vật liệu thừa một cách đẹp mắt, chính xác nhất, từ đó có thể làm tăng hiệu quả công việc đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Đánh giá về máy chà nhám rung Bosch GSS 2300

Giấy nhám để kẹp có diện tích lớn cùng hệ thống kẹp chắc chắn không chỉ dễ dàng giúp mài nhẵn bề mặt mà còn mở rộng diện tích chà nhám, thực hiện công việc nhanh chóng, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực của người lao động.

Ứng dụng chính của máy chà nhám Bosch GSS 2300

Đây là một máy chà nhám gỗ, dòng máy mài gỗ chuyên nghiệp thuộc phân khúc giá bình dân của Bosch. Dụng cụ thường được ứng dụng nhiều trong ngành chế biến gỗ tại các xưởng gỗ, xưởng thiết kế nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ.

Ngoài ra máy chà rung Bosch GSS 2300 cũng thường được dùng để làm các công việc như chà nhám để loại bỏ lớp hoàn thiện cũ như sơn, vecni hoặc vết bẩn. Máy cũng hoạt động tốt trên các vật liệu như sợi thủy tinh và vật liệu tổng hợp.

Đánh giá về máy chà nhám rung Bosch GSS 2300

Máy chà nhám rung Bosch là một chiếc máy có mức giá bình dân phù hợp với các công nhân tại xưởng gỗ. Chỉ với 1,552,000 ( Đã có VAT ), bạn đã có thể sở hữu sản phẩm này. Đây hứa hẹn là một dụng cụ làm việc hiệu quả.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý