Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI lý tưởng cho dân kỹ thuật

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI luôn nằm trong top những sản phẩm hot hiện nay và là lựa chọn lý tưởng dành cho thợ kỹ thuật. Cùng xem lý do vì sao lại như vậy.

Nhiệm vụ của các thợ điện, thợ kỹ thuật viễn thông khi làm việc trên cao rất cần một chiếc thang vừa chắc chắn, vừa đa chức năng lại phải gọn gàng vì thường xuyên di chuyển liên tục. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI là sản phẩm đáp ứng tốt những đòi hỏi này. Chúng ta sẽ cùng phân tích những lý do tại sao đây là thiết bị phù hợp với họ nhé.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI lý tưởng cho dân kỹ thuật

1. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI vừa nhẹ vừa thông minh

Là dòng thang nhôm rút đôi cao cấp, Nikawa NK-56AI vừa gọn nhẹ vừa có nhiều điểm mạnh khó tìm thấy ở những sản phẩm thông thường. Đầu tiên đó là khả năng tùy chỉnh chiều cao đa dạng nhờ các ống nhôm lồng vào nhau rất độc đáo giúp các người thợ thoải mái kéo, rút thang cho phù hợp khi làm việc.

Thứ hai là sản phẩm này có thể chuyển đổi hình dạng linh hoạt bằng chốt khóa thông minh. Thang cho phép kéo thẳng dạng chữ I để bắc lên tường, cột, gấp lại thành chữ A khi địa hình không có điểm tựa hay thay đổi thành dạng L khi bề mặt sử dụng không bằng phẳng.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI lý tưởng cho dân kỹ thuật

Vì tính chất công việc đa dạng ở nhiều môi trường nên những đặc điểm này sẽ hỗ trợ nhiều cho các thợ điện, thợ kỹ thuật khi làm việc ở các vị trí khác nhau từ các cột điện, trạm viễn thông, lắp đặt mạng điện cho các xí nghiệp, hộ gia đình.

2. Thiết kế chuyên nghiệp, chiều cao lý tưởng

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI được đầu tư với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp toát lên sức hút của thương hiệu cao cấp. Sản phẩm là từ nhôm 6063 siêu bền, siêu nhẹ và chịu lực hiệu quả. Các khớp nối giữa bậc và khung sườn chắc chắn, chân đế bọc cao su mềm, chống trượt và giữ vững khi leo trèo.

Thang gồm có 18 bậc thang với chiều cao tối đa là 5.6m, gấp lại chữ A còn 2.8m và khi rút gọn tối đa chỉ còn 1m nên hết sức gọn gàng. Dù trọng lượng thang là 19kg nhưng với khả năng thu gọn tối giản nên dễ dàng mang vác hay chở trên xe giúp các người thợ mang đi sử dụng từ nơi này đến nơi khác rất tiện.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI lý tưởng cho dân kỹ thuật

Sản phẩm được phối màu tinh tế với tông sáng bóng của nhôm kết hợp các màu xanh dương của khớp nối và chân đế tạo nên sự hài hòa, trẻ trung và dịu mắt.

3. Sử dụng bền bỉ, không ngại ảnh hưởng môi trường

Với dân kỹ thuật, yêu cầu về độ bền của một chiếc thang là rất quan trọng. Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI có lợi thế lớn về điều này khi có thể sử dụng ở nơi nắng gió, khói bụi hay kể cả môi trường ẩm ướt. Thang đạt tiêu chuẩn châu Âu EN131 và ứng dụng công nghệ Nhật Bản nên chất lượng và độ bền được đảm bảo rất cao.

Những thợ kỹ thuật, thợ công trình thường xuyên leo trèo, làm việc nhiều nơi hẳn sẽ hài lòng về các tính năng cũng như sự bền bỉ của sản phẩm này. Đây hứa hẹn mang đến trải nghiệm thoải mái, an tâm và an toàn cho mọi người, mọi việc.

Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI lý tưởng cho dân kỹ thuật

Kết luận: Thang nhôm rút đôi Nikawa NK-56AI với thiết kế tối ưu, tính năng đa dạng và độ bền ấn tượng là lựa chọn lý tưởng cho thợ điện, thợ kỹ thuật. Nếu muốn trải nghiệm bạn hãy xem và mua sản phẩm tại website: diyhomedepot.vn để nhận về ưu đãi giảm 300k ngay hôm nay.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý