Bắt muỗi thông minh và tiết kiệm với đèn diệt côn trùng DS-D62

Với đèn diệt côn trùng DS-D62, việc bắt muỗi - diệt côn trùng chưa bao giờ đơn giản và tiết kiệm đến thế. Cùng xem điểm ấn tượng của chiếc đèn nhỏ xinh này nhé.

Ruồi muỗi, côn trùng nhỏ thường xuyên xuất hiện quấy nhiễu cuộc sống của bạn. Việc dùng nhang, thuốc diệt muỗi không mang lại hiệu quả cao mà còn làm bạn không an tâm vì ảnh hưởng sức khỏe. Chính vì thế, lựa chọn đèn diệt côn trùng DS-D62 của Đại Sinh là giải pháp đơn giản, hiệu quả và vô cùng tiết kiệm.

Bắt muỗi thông minh và tiết kiệm với đèn diệt côn trùng DS-D62

1. Tính năng độc đáo của đèn diệt côn trùng DS-D62

Nhỏ gọn, xinh xắn và thông minh, đây là mẫu đèn diệt muỗi của Đại Sinh bán rất chạy trên thị trường hiện nay. Sản phẩm tích hợp bóng đèn công suất 6W phát ra ánh sáng UV kết hợp với lưới điện áp lớn để kích thích ruồi muỗi, bọ kiến bay tới gần và diệt sạch chúng ngay tức khắc.

Tính năng độc đáo này mang lại hiệu quả cao đối với hầu hết côn trùng bay, giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm bệnh và loại trừ sự phiền phức của chúng mang tới. Bạn chỉ cần đặt đèn ở nơi thông thoáng rồi cắm điện và đèn sẽ phát huy công dụng trong thời gian ngắn.

Sản phẩm có cấu từ loại nhựa tốt không bị mài mòn, ít hư hại do va đập hay rơi rớt. Phía dưới đèn được trang bị khay chứa côn trùng có thể tháo rời cho phép bạn lau dọn xác ruồi muỗi cũng như vệ sinh các bộ phận bên trong.

Bắt muỗi thông minh và tiết kiệm với đèn diệt côn trùng DS-D62

2. Sử dụng tiện lợi và an toàn với tất cả mọi người

Đèn diệt côn trùng DS-D62 hướng đến bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng, góp phần giữ không gian sinh hoạt được sạch sẽ, vệ sinh. Chất liệu cấu tạo sản phẩm cũng như hoạt động của đèn hoàn toàn không ảnh hưởng gì đối với mọi thành viên trong nhà. Ánh sáng từ đèn thuộc loại vô hại nên ai cũng có thể an tâm khi sử dụng.

Với kích thước nhỏ gọn chỉ nặng 1.8kg và phạm vi hiệu quả diệt côn trùng là 16m2 – 25m2, chiếc đèn này rất vừa vặn với không gian trong phòng, nhà bếp, hành lang. Bạn nên đặt đèn trên bàn hoặc treo cao để diệt côn trùng tốt hơn. Song song đó nhờ kiểu dáng nhỏ xinh và ánh sáng dịu nhẹ, chiếc đèn này còn có thể làm vật trang trí cho gian phòng thêm đẹp lung linh.

Bắt muỗi thông minh và tiết kiệm với đèn diệt côn trùng DS-D62

Lưu ý nhỏ để khai thác tốt hơn hiệu quả sản phẩm đó là bạn nên tắt hoặc giảm bớt thiết bị chiếu sáng trong phòng khi sử dụng đèn. Thêm nữa bạn hãy linh hoạt thay đổi vị trí đặt đèn để làm mới tính hấp dẫn côn trùng.

3. Giá bán siêu tiết kiệm vì lợi ích cộng đồng

Ngoài những ưu điểm trên, giá bán cũng là yếu tố hấp dẫn quyết định đến sự thành công của đèn diệt côn trùng DS-D62 trên thị trường. Sản phẩm có giá rất tiết kiệm là 617k, mức giá cực kỳ hợp lý giúp ai cũng dễ dàng sở hữu và trải nghiệm tính năng diệt muỗi độc đáo của chiếc đèn này.

Bắt muỗi thông minh và tiết kiệm với đèn diệt côn trùng DS-D62

Bạn có thể mua sản phẩm tại hệ thống Diyhomedepot và được bảo hành 6 tháng, hỗ trợ giao hàng tận nơi nếu bạn ở xa không tiện đến nhận trực tiếp. Nếu có nhu cầu bạn hãy tranh thủ mua ngay để sớm tạm biệt ruồi muỗi khó chịu với giải pháp thông minh, hiệu quả nhất.

Kết luận: Đèn diệt côn trùng DS-D62 với những ưu điểm lớn thực sự là cách diệt muỗi, diệt côn trùng thông minh, hiệu quả và tiết kiệm dành cho mọi người. Bạn hãy trang bị ngay cho gia đình của mình để bảo vệ sức khỏe mọi thành viên và làm không gian sống sạch sẽ, an toàn hơn.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý