Điểm nổi bật máy khoan vặn vít dùng pin 12V Bosch

DIYhomedepot hôm nay xin đưa ra một vài nhận xét về dòng máy khoan vặn vít dùng Pin mới 12V Bosch

 Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch chính là một trong những bước nổi bật của các dòng máy khoan vặn vít hiện nay. Không còn dây điện dài, thiết kế to lớn và hạn chế ở những khu vực trên cao nữa khi bạn sở hữu máy khoan vặn vít dùng pin – tối ưu hóa công việc của ban. Đa dạng về chủng loại cùng kiểu dàng nhỏ gọn mạnh mẽ với nhiều dòng Pin khác nhau từ: 3.6V, 4.8V,9.6V, 10.8V, 12V, 14.4V, 18V, 36V,.. giúp bạn linh động trong việc hỗ trợ công việc dễ dàng hơn, đòi hỏi hiệu suất cao hơn cùng như tính ứng dụng của máy. DIYhomedepot hôm nay xin đưa ra một vài nhận xét về dòng máy khoan vặn vít dùng Pin mới 12V Bosch

 

ƯU ĐIỂM MÁY KHOAN VẶN VÍT DÙNG PIN 12V

  • Công nghệ bảo vệ mạch điện tử Bosch ECP: giúp bảo vệ pin khỏi sự quả tải, nóng máy và ngưng sạc lâu
  • Sạc nhanh hơn nhờ pin đạt được 75% so với một nửa thời gian sạc do quá trình sạc nhanh
  • Máy khoan vặn vít cầm tay Khả năng sạc nhồi: Pin có thể sạc vào bất cứ thời gian nào mà không làm chai Pin

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG MÁY KHOAN DÙNG PIN

  • Dùng cho thợ lắp ráp, thợ điện, thợ điện lạnh,…
  • Sử dụng khoan, bắt vít cho các công việc gia đình – không phân biết nữ giới
  • Máy vặn vít dùng Pin Ứng dụng trong ngành cơ khí, xây dựng

 

 

ĐA DẠNG VỀ LOẠI HÌNH DÒNG MÁY KHOAN VẶN VÍT CẦM TAY

  • Máy khoan vặn vít GSR 120-LI/ Khoan vặn vít động lực dùng pin GSB 120-LI: dòng máy vặn vít 12V mới với nhiều sức mạnh hơn. Gía cả cạnh tranh với chất lượng theo tiêu chuẩn Bosch. Thiết kế chắc chắn và chế độ bảo vệ Pin. Tăng cường 20% lực xoắn mềm, đầu khóa đơn, hộp số 2 tốc độ, đèn LED.
  • Máy khoan vặn vít dùng Pin GSR 12-2LI: Máy vặn vít mạnh mẽ và nhỏ gọn nhất trong dòng. Đầu khóa tự động, chỗ gắn dây đeo/móc treo, sử dụng Pin 2.0AH.
  • Máy khoan vặn vít dùng pin không chổi than GSR 12V-EC: Máy vặn vít 12V gọn nhẹ nhất với thời gian hoạt động, tuổi thọ dài hơn. Khoan hơn 700 vít trên gỗ mềm liên tục, đầu khoan tự động, công nghệ chống quá tải và tự dunwgf động cơ khi máy kẹt.. Chiều dài máy ngắn giúp cho máy sử dụng được nhiều ứng dụng với lực xoắn lên tới 18Nm.
  • Máy vặn vít dùng pin không chổi than GDR 12V-EC: Mô tơ không chổi than mới tăng sức mạnh, thời gian hoạt động của máy. Khoan với tốc độ hợp lý cho nhiều ứng dụng, với 3 đèn LED ngay gần mũi khoan. Hiệu suất cao, tuổi thọ dài và ít hư hỏng với mô tơ không chổi than.
 

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI MÁY KHOAN VẶN VÍT BOSCH

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm Máy khoan vặn vít cầm tay của các thương hiệu lớn: Bosch, Makita, Stanley… Sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh và giao hàng trong vòng 24h kể từ ngày đặt hàng.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại cửa hàng DIYHomedepot

Xem thêm các sản phẩm máy khoan pin Bosch  tại đây


Thương hiệu

Copyright © 2024.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý