Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút gọn chữ A Nikawa đúng cách

Thang nhôm rút gọn chữ A được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn ít người quan tâm đến việc sử dụng thang nhôm rút gọn chữ A Nikawa đúng cách.

Thang nhôm rút gọn chữ A là một loại dụng cụ dân dụng có chức năng đặc biệt. Thang nhôm là công cụ hỗ trợ mọi người có thể làm việc trên các vị trí cao trên không mà chiều cao thông thường không thể thực hiện được. Vì vậy mà người dùng cần có cách thức sử dụng thang đúng cách để đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút gọn chữ A Nikawa đúng cách

Thang nhôm rút gọn chữ A Nikawa có thiết kế an toàn cho người dùng

Thang được dùng cho các công việc như lắp đặt, sửa chữa đồ dùng điện, thiết bị chiếu sáng, tranh ảnh, sơn tường trên cao,... Do vậy mà khi sử dụng công cụ này các rủi ro hoàn toàn có thể xảy ra với bất kì ai.

Để hạn chế rủi ro, nâng cao tính an toàn cho sản phẩm, Nikawa đã không ngừng cải tiến các sản phẩm thang nhôm của mình. Tiêu biểu, với dòng thang rút chữ I, Nikawa đã phát triển thêm dòng thang nhôm chữ A, cũng cấp khả năng sử dụng linh hoạt và an toàn hơn, có thể làm việc với nhiều dạng địa hình.

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút gọn chữ A Nikawa đúng cách

Với dòng thang nhôm rút gọn chữ A, Nikawa thiết kế thang dưới dạng các ống luồn. Hệ thống chốt khóa tự động, chính xác, giảm rung lắc. Khả năng kéo rút chiều cao tùy chọn, giúp người dùng có thể làm việc trong trạng thái kiên cố và an toàn hơn.

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút gọn chữ A Nikawa đúng cách

Trước khi bắt đầu sử dụng thang bạn đọc nên lưu ý các điều dưới đây:

  • Xác nhận tình trạng và sự hoạt động của tất cả các bộ phận trên thang.

  • Kiểm tra các bậc thang để đảm bảo chúng không bị hư hỏng và an toàn khi tiến hành sử dụng.

  • Đảm bảo loại thang bạn đang sử dụng phù hợp với công việc, không sử dụng thang đã hỏng

  • Thang khi sử dụng phải khô ráo không bị trơn, ướt, bám bẩn.

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút gọn chữ A Nikawa đúng cách

Khi bạn muốn sử dụng thang ở dưới dạng chữ A, đầu tiên để thang ở trạng thái ban đầu, dùng tay rút thang đến chiều cao mong muốn. Sau đó dùng một tay kéo một bên chân thang ra cho đến khi chốt khóa tự động phía bên trên vào nấc. Khi này bạn có thể làm việc dưới thang dạng chữ A.

Ngoài cách sử dụng thang ở dạng chữ A, người dùng cũng có thể linh hoạt sử dụng ở các dạng khác như chữ I hay L. Đầu tiên, dùng 1 tay kéo một bên thang cho tới khi khóa thang vào nấc đầu tiên. Sau đó kéo bộ phận tay giật khóa để mở khóa ra, khi đó thang chuyển sang nấc thứ 2, khi đó là dạng thang chữ L.

Hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút gọn chữ A Nikawa đúng cách

Nếu bạn cần sử dụng thang ở dạng chữ L, thì tiếp tục giật tay khóa từ nấc thứ 2 sang nấc thứ 3. Khi đó bạn có thể sử dụng thang dạng chữ I rồi. Sau khi sử dụng xong, làm tương tự các bước khi mở thang và đẩy ngước các bậc thang lại.

Hy vọng với những hướng dẫn sử dụng thang nhôm rút gọn chữ A trên, sẽ giúp bạn đọc làm việc an toàn và hiệu quả hơn với dụng này. Luôn đảm bảo thật an toàn và thoải mái khi làm việc trên thang.

Xem thêm về sản phẩm: thang nhôm rút

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý