Cách kiểm tra máy khoan tay Bosch có phải chính hãng hay không?

Bạn có biết làm thế nào để có thể nhanh chóng xác định được đó là máy khoan tay Bosch thật hay giả? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết hôm nay nhé!

Lượng người dùng hiện nay đối với máy khoan tay Bosch ngày càng tăng lên và điều đó cũng đồng nghĩa rằng số lượng máy khoan phải cung cấp ra thị trường ngày càng nhiều. Tuy nhiên, nhiều đối tượng lợi dụng tình hình này để làm giả hàng càng tinh vi. Vì vậy bạn phải nắm hàng giả thật khác nhau thế nào!


Cách kiểm tra máy khoan tay Bosch có phải chính hãng hay không?

Hãy kiểm tra xuất xứ của máy

Máy khoan tay Bosch đến từ thương hiệu Bosch hiện nay có 3 xuất xứ chính đó là Malaisia, Trung Quốc và Đức. Chính vì thế bạn cần phải nắm rõ điều này khi đi mua tránh mua phải những xuất xứ hàng hóa không đúng của hãng nhưng lại dán tên hãng nhé!

Cách kiểm tra máy khoan tay Bosch có phải chính hãng hay không?

Trên máy khoan phải ghi rõ ràng nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm nếu máy không có điều này thì bạn phải thật cẩn thận. Tuy nhiên có những trường hợp dù ghi sản xuất ở Malaysia nhưng đó vẫn là hàng giả. Đối với trường hợp này bạn phải kiểm tra kỹ hơn đến phần tem chống giả của sản phẩm bạn nhé!

Tem chống giả của máy khoan tay Bosch và giá máy

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào thì người dùng cũng sẽ dễ dàng nhận thấy rằng đa số sản phẩm đều dán tem chống giả đúng không? Chính vì thế khi đi mua sản phẩm là máy khoan tay bạn cần phải kiểm tra xem đã có tem chống giả chưa và tem của Bosch phải do Bosch ban hành bạn nhé, hàng giả thường không có.

 

Trên tem chống giả của Bosch thường có những chỉ dẫn để bạn có thể kiểm tra và xác nhận xem đó có phải là hàng thật không bạn nhé! Các bước để bạn kiểm tra tem thường được thực hiện như sau: thứ nhất hãy cào tem để lấy mã số an ninh. Tiếp đến tìm số seri trên thân máy ( 5-9 số).

Bước ba bạn cần nhắn tin vào tổng đài 8099 theo cú pháp DAC ( Khoảng trắng) mã số@số seri. Ví dụ với mã số cào là 1111 4081 7203 4766, số seri là 101005205 thì cú pháp bạn cần nhập đó là DAC 1111408172034766@101005205, gửi tới 8099.

Đối với giá thì máy khoan Bosch thường có giá cố định và những chiếc máy khoan hàng giả thường mang giá rất thấp và bạn phải cẩn thận với chiêu trò quảng cáo của họ.

Cách kiểm tra máy khoan tay Bosch có phải chính hãng hay không?

Kiểm tra sản phẩm

Hãy thực hiện thao tác kiểm tra máy khoan tay Bosch khi bạn mua hàng nữa nhé. Các bước kiểm tra có thể thực hiện theo trình tự như sau: đầu tiên hãy kiểm tra vỏ máy. Nếu là hàng giả thì thường lởm chởm và các mối nối không khớp cũng như tỏ rõ sự lỏng lẻo và không chắc chắn bạn nhé!

Máy chính hãng thường rất chắc và vừa với tay cầm của người dùng. Thứ hai bạn nên kiểm tra đến đầu mũi khoan và các phụ kiện đi kèm. Hãy xem có đầy đủ các phụ kiện đi kèm máy hay không bạn nhé! Với những máy hàng giả thường không cung cấp đầy đủ những phụ kiện cho người dùng.

Cách kiểm tra máy khoan tay Bosch có phải chính hãng hay không?

Khi bạn có nhu cầu mua máy khoan chính hãng của Bosch thì hãy đến cửa hàng Diyhomedepot – một địa chỉ tin cậy và được nhiều người dùng tín nhiệm cũng như đến mua hàng nhiều nhất hiện nay bạn nhé! Hãy lựa chọn đúng nơi mua cũng chính là cách để bạn đảm bảo được rằng bạn đã mua hàng chính hãng!

Đừng quên chia sẻ bài viết về cách kiểm tra máy khoan tay Bosch thật giả của chúng tôi cho mọi người cùng biết bạn nhé! Cảm ơn bạn đã ghé thăm chúng tôi!

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý