Trải nghiệm thực tế với máy mở vít cầm tay Bosch go

Ngày nay, người tiêu dùng mong đợi một thiết bị thông minh cho hiệu năng nâng cao. Gần đây Bosch đã cho ra mắt máy mở vít cầm tay Bosch go thông minh.

Máy mở vít cầm tay Bosch go thông minh có tuổi thọ dài hơn và chu kỳ sạc nhanh hơn cũng như thiết kế nhỏ gọn. Bosch, nhà sản xuất và tiếp thị hàng đầu về các công cụ điện cho ngành xây dựng và công nghiệp gia công kim loại, đã ra mắt chiếc tuốc nơ vít thông minh này.

Trải nghiệm thực tế với máy mở vít cầm tay Bosch go

Máy mở vít cầm tay Bosch go có thiết kế mới lạ, độc đáo

Đây là một tuốc nơ vít không dây sử dụng cáp USB và bộ sạc. Nó kết hợp một tính năng thông minh, kích hoạt tuốc nơ vít với một cú đẩy nhẹ. Tuốc nơ vít có ba chế độ. Nó cũng có 6 thiết lập cài đặt mô-men xoắn khác nhau để cho phép bạn chọn tốc độ chính xác cho dự án và nhiệm vụ của mình.
Máy mở vít cầm tay có Bosch go có bảo vệ quá tải nhiệt, dụng cụ sẽ tự động tắt trong trường hợp quá nóng. Bosch go có một ly hợp điện tử mà không chỉ đảm bảo tốc độ chính xác, nó dừng lại tuốc nơ vít ngay lập tức khi không còn áp lực trên công cụ.

Trải nghiệm thực tế với máy mở vít cầm tay Bosch go

Để sử dụng thủ công, tuốc nơ vít có khóa xoay để giữ tuốc nơ vít chắc chắn trong chế độ thủ công ngay cả khi áp dụng nhiều lực. Các tuốc nơ vít không dây Bosch go này, có một đèn LED hiển thị, chỉ báo mức pin để cho bạn biết mức pin khi sử dụng hoặc mức pin khi khi sạc.

Bosch go mang lại khả năng sạc nhanh chóng

Đèn chỉ chỉ báo LED được thiết kế ở phần dưới cùng của tuốc nơ vít sẽ cảnh báo bạn khi nguồn điện đang cạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng nạp điện với sự trợ giúp của cáp micro-USB.

Dụng cụ Bosch GO được trang bị pin 3.6V 1.5Ah tích hợp mang lại thời gian chạy lâu hơn và 90 phút sạc sẽ sạc đầy. Bosch GO có các cải tiến mới mang lại thời gian chạy hiệu quả chưa từng có cho bất kỳ loại ứng dụng nào trước đó.

Trải nghiệm thực tế với máy mở vít cầm tay Bosch go

Ai nên sử dụng máy mở vít Bosch go không dây này?

Bosch go là công cụ cầm tay hoàn hảo, nhỏ gọn, tiện lợi cho những người sửa chữa nhiều, thường xuyên các thiết bị điện tử hoặc bất cứ ai mà phải xử lý rất nhiều với các ốc vít.

Là dụng cụ vặn vít thông minh nên có tại mỗi gia đình. Dù là người không chuyên, người dùng hoàn toàn có thể thắt chặt bản lề cửa, sửa chữa bảng điện, đồ nội thất, sửa chữa điện tử,...

Trải nghiệm thực tế với máy mở vít cầm tay Bosch go

Nó cũng là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời thay thế cho các tuốc nơ vít thông thường để làm các nhiệm vụ khó khăn hơn. Nếu bạn là một tín đồ của Bosch thì không thể bỏ qua sản phẩm này.

Với máy mở vít cầm tay Bosch go, người dùng dễ dàng và thoải mái thắt chặt bản lề cửa, sửa chữa bảng điện, chu kỳ sửa chữa, lắp đặt đồ nội thất, v.v., với tính năng thông minh của Bosch GO, bạn có thể tận hưởng sự vặn vít dễ dàng và có độ chính xác cao.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý