Điểm danh máy khoan cầm tay loại nhỏ đang thịnh hành hiện nay

Các loại máy khoan cầm tay loại nhỏ hay còn được gọi là máy khoan cầm tay mini đang rất được ưa chuộng. Điểm danh Top 3 máy khoan đang thịnh hành hiện nay.

Nếu bạn đang quan tâm đến các loại máy khoan cầm tay loại nhỏ thì cùng tham khảo bài viết dưới đây. Với thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, mà các thiết bị cầm tay ngày càng được ưa chuộng. Dưới đây là Top 3 máy khoan đang thịnh hành hiện nay.

Điểm danh máy khoan cầm tay loại nhỏ đang thịnh hành hiện nay

Máy khoan cầm tay loại nhỏ - máy khoan động lực Bosch GSB 550

Bosch GSB 550 là một chiếc máy khoan cầm tay loại nhỏ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Đức. Là một trong những sản phẩm máy khoan có thiết kế nhỏ gọn nhất.

Sản phẩm Bosch GSB 550 được nhiều người dùng lựa chọn đặc biệt là người dùng hộ gia đình. Dụng cụ này thích hợp dùng cho các công việc gia đình và các công việc khoan cơ bản.

Điểm danh máy khoan cầm tay loại nhỏ đang thịnh hành hiện nay

Là máy khoan động lực làm việc với công suất định mức 550W, có khả năng khoan tường, gỗ, sắt ở mức trung bình. Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng là ưu điểm nổi trội của chiếc máy khoan gia đình này. Giá tham khảo: 788.000 ( Đã có VAT )

Máy khoan vặn vít dùng pin Bosch GSR 120-LI

Nếu như Bosch GSB 550 là một chiếc máy khoan điện thì Bosch GSR 120-LI là một chiếc máy khoan pin. Khác với Bosch GSB 550, Bosch GSR 120-LI không cần nguồn điện mà vẫn có thể hoạt động với pin sau khi đã được sạc. Giá tham khảo: 1.889.000.

Bosch GSR 120-LI là một chiếc máy khoan cầm tay loại nhỏ có khả năng làm việc linh hoạt. Chúng có thể làm việc được ở nhiều vị trí, đặc biệt là trên cao, không gian hạn chế, không cần nguồn điện, hoặc trong điều kiện thời tiết khó khăn.

Điểm danh máy khoan cầm tay loại nhỏ đang thịnh hành hiện nay

Nếu bạn phải thường xuyên thực hiện các công việc khoan tại những vị trí không có hoặc xa nguồn điện thì máy khoan pin mini là lựa chọn lý tưởng. Hơn nữa chúng cũng hạn chế được một số nguy hiểm liên quan đến điện.

Máy Khoan Động Lực Bosch GSB 16RE

Nằm trong danh sách những máy khoan cầm tay mini đang thịnh hành hiện nay không thể không nhắc tới máy khoan điện Bosch GSB 16RE. Đây là sản phẩm được nhiều người yêu thích từ giá cả cho đến chất lượng. Sản phẩm có giá 1.449.000 ( Đã có VAT ).

Bosch GSB 16RE có cơ chế hoạt động và nguồn gốc tương tự Bosch GSB 550. Tuy nhiên dòng sản phẩm Bosch GSB 16RE là phiên bản mới hơn, có công suất làm việc mạnh mẽ hơn lên đến 750W.

Điểm danh máy khoan cầm tay loại nhỏ đang thịnh hành hiện nay

Ngoài ra, Bosch GSB 16RE còn được thiết kế thêm hệ thống tay cầm phụ, hỗ trợ người dùng làm việc thoải mái, thuận tiện và chính xác hơn. Sản phẩm thích hợp cho các công việc sửa chữa, xây dựng gia đình cũng như các dự án vừa và nhỏ.

Trên đây là một số máy khoan cầm tay loại nhỏ đang thịnh hành hiện nay. Hy vọng với những gợi ý trên, bạn đọc có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm máy khoan ưng ý, tiết kiệm chi phí. Đây hứa hẹn là những dụng cụ khoan tuyệt vời, dễ sử dụng.

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý