Cho hỏi nơi bảo hành, sửa máy khoan Bosch hoặc Makita tại TPHCM?

Có nhiều người dùng gần đây hỏi chúng tôi về nơi bảo hành cũng như nơi sửa máy khoan Bosch, Makita tại TPHCM uy tín. Vì thế bài viết này sẽ giải đáp cho bạn!

Nơi bảo hành cũng như nơi sửa máy khoan Bosch, Makita uy tín rất quan trọng trong việc đảm bảo rằng máy khoan của bạn vẫn nguyên chất lượng, không bị hét giá sửa chữa. Vậy thì nơi nào ở TPHCM sửa chữa máy khoan uy tín và được nhiều người tin tưởng? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau!

Cho hỏi nơi bảo hành, sửa máy khoan Bosch hoặc Makita tại TPHCM?

Máy khoan Makita, máy khoan Bosch

Máy khoan đến từ thương hiệu Makita và thương hiệu Bosch từ lâu đã phát triển và nằm trong danh sách được người dùng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Nhu cầu sử dụng máy khoan để phục vụ các công việc của cuộc sống con người ngày càng tăng cao, và số lượng người mua cũng theo đó tăng lên.

Tuy nhiên, cũng như các sản phẩm trong quá trình sử dụng máy khoan sẽ xảy ra tình trạng đó là hư hỏng, gặp lỗi. Nhiều người dùng đã tìm kiếm rất nhiều trên thị trường những cơ sở sửa chữa uy tín nhưng chưa có câu trả lời. Vậy thì đâu là cơ sở sửa máy khoan uy tín nhất tại TPHCM mà bạn nên tham khảo?

Cho hỏi nơi bảo hành, sửa máy khoan Bosch hoặc Makita tại TPHCM?

Sửa máy khoan Makita, Bosch tại các trung tâm bảo hành

Đến với trung tâm bảo hành bạn đừng ngại về vấn đề chất lượng vì cửa hàng cam kết ngay từ đầu cho bạn. Ngoài ra trung tâm sẽ có nhiều nhân viên kỹ thuật có trình độ giỏi và thân thiện sẵn sàng tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về lỗi mà máy khoan đang gặp phải cũng như sửa chữa nó tốt nhất cho bạn!

Các địa chỉ trung tâm bảo hành Makita tại Tp HCM mà bạn có thể tham khảo đó là: trung tâm bảo hành tại 127 Gò Công, P13, Q5, TP.HC; 1048 Lạc Long Quân, Phường 8, Q.Tân Bình, TP.HCM; 113 Bùi Hữu Nghĩa, Phường 1, Q.Bình Thạnh, TP HCm; 128/4C Lê Văn Thọ, Phường 11, Q.Gò Vấp, TP.HCM.

Cho hỏi nơi bảo hành, sửa máy khoan Bosch hoặc Makita tại TPHCM?

Đối với trung tâm bảo hành của máy khoan Bosch nếu ở Hà Nội bạn có thể ghé các cửa hàng tại địa chỉ Số 9, ngõ 277, Vũ Tông Phan, Quận Thanh Xuân, Hà Nội; 25 phố Đoàn Thị Điểm, P. Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội; Số 67 phố Lê Văn Lương, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn ở Hồ Chí Minh thì có thể đến 96 Lê Thị Hồng Gấm, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Hoặc bạn có thể tham khảo tại địa chỉ 503 quốc lộ 13 Hiệp Bình Phước, Thủ Đức. Hiện nay các trung tâm bảo hành của Bosch đã phân bố rộng rãi cả nước vì thế bạn có thể theo dõi và tìm kiếm trung tâm trên web http://vn.bosch-pt.com để biết thêm nhiều địa chỉ hơn.
Cho hỏi nơi bảo hành, sửa máy khoan Bosch hoặc Makita tại TPHCM?

Sửa máy tại nơi không uy tín – hậu quả

Việc sửa máy khoan tại nơi không uy tín sẽ khiến bạn gặp phải một số vấn đề. Ví dụ như chiếc máy của bạn sẽ được sửa chữa không tốt và không được kỹ lưỡng, bạn mất một khoản tiền không nhỏ cho chi phí sửa mặc dù thực chất không đáng với mức chi phí như vậy.

Sửa máy nơi không uy tín có thể sẽ bị tráo đổi phụ kiện trong máy bạn nhé! Mặc dù trường hợp này ít gặp nhưng bạn đừng nên chủ quan và bỏ qua nhé!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về nơi sửa máy khoan Makita, Bosch uy tín tại TP HCM. Nếu như có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi! Tiếp tục ủng hộ và theo dõi chúng tôi bạn nhé!

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý