Chương trình khuyến mãi nổi bật cùng tuần lễ Bosch - Diyhomedepot

Bạn biết tin gì chưa? Diyhomedepot đang tổ chức tuần lễ Bosch với nhiều khuyến mãi nổi bật đấy! Hãy cùng chúng tôi khám phá xem những ưu đãi là gì nhé!

Tuần lễ vàng Bosch chỉ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 10 này chính vì thế bạn hãy nhanh chóng đến tham dự tuần lễ nhé nếu không sẽ là một tiếc nuối đấy! Bài viết này hôm nay sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hơn về tuần lễ vàng Bosch này nhé! Cùng tham khảo nhanh bài viết về tuần lễ nào!

Chương trình khuyến mãi nổi bật cùng tuần lễ Bosch - Diyhomedepot

Tuần lễ vàng Bosch

Bosch từ lâu đã được biết đến là thương hiệu đình đám và mang đến chất lượng cực tốt cho người dùng hiện nay. Chuyên cung cấp những dụng cụ đa năng với những đẳng cấp chuyên nghiệp nhất và là một nhà cung cấp hàng đầu thế giới đảm bảo được sự uy tín và chất lượng trong sản phẩm cho người dùng.

Sớm đi vào lòng người và chiếm được sự tin tưởng của người dùng nên thương hiệu không ngừng phát triển và lớn mạnh trên thị trường hiện nay! Tuần lễ Bosch diễn ra cũng chính là một trong những cơ hội tuyệt vời để người dùng tin tưởng Bosch có thể mua sắm được tốt hơn và tận dụng cơ hội hưởng ưu đãi nhé!

Chương trình khuyến mãi nổi bật cùng tuần lễ Bosch - Diyhomedepot

Tuần lễ diễn ra có hạn và chỉ diễn ra tại quận 9

Tuần lễ vàng Bosch chỉ diễn ra ở khu vực miền Nam. Địa chỉ cụ thể tổ chức tuần lễ vàng này chính là tại 466, Lê Văn Việt, P. Tăng Nhơn Phú A, Q.9. Đây có lẽ là cơ hội tốt cho những quý khách hàng đang ngự trị tại địa điểm này hoặc gần với địa điểm này bạn nhé! Và thật tiếc cho những quý khách hàng ở xa.

Chính vì thế quý khách hàng ở quận 9 ơi! Đừng bỏ lỡ cơ hội mua sắm tuyệt vời của mình quý khách hàng nhé! Tuần lễ vàng này diễn ra chỉ vào ngày 10 đến ngày 12 thôi, một thời gian cực ngắn chính vì thế đừng chậm trễ hãy chuẩn bị ngay những danh sách đồ bạn cần mua và đến ngay tuần lễ nào bạn ơi!

Chương trình khuyến mãi nổi bật cùng tuần lễ Bosch - Diyhomedepot

Những ưu đãi hấp dẫn từ tuần lễ

Tuần lễ Bosch đúng nghĩa với cái tên gọi của nó sẽ là nơi trưng bày các sản phẩm của thương hiệu Bosch và tăng cơ hội mua hàng chính hãng cho những vị khách hàng đang có nhu cầu mua sắm dụng cụ Bosch nhé!
Đến tham dự tuần lễ dù bạn mua hàng với đơn hàng bao nhiêu thì bạn cũng sẽ nhận được một phần quà là một chiếc ốp điện thoại Bosch iPhone nhé! Còn nếu như đơn hàng của bạn từ 1 đến 3 triệu thì hãy đến ngay quầy bán để nhận thêm phần quà là một chiếc áo mưa của thương hiệu Bosch nhé!

Chương trình khuyến mãi nổi bật cùng tuần lễ Bosch - Diyhomedepot

Vậy nếu món hàng trên 3 triệu thì sao? Phần quà lúc này của bạn chính là một chiếc mũ bảo hiểm đến từ thương hiệu Bosch nhé. Nếu đơn hàng của bạn trên 5 triệu thì bạn sẽ nhận được một ổ cắm điện quang chính hãng và xịn nhé!
Trên đây là một số thông tin về tuần lễ vàng Bosch cũng như các chế độ ưu đãi hấp dẫn của tuần lễ này! Hãy nhanh chóng chuẩn bị cho tuần lễ này đi quý khách hàng nhé! Sẽ thật tuyệt vời đấy!

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn