Bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver - thiết bị tiện ích không thể bỏ qua

Bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver là dòng máy xoay của Dremel nổi bật với thiết kế gọn gàng, hiệu năng mạnh mẽ cùng bộ phụ kiện tối ưu cho công việc xử lý vật liệu đa dạng.

Công cụ đa năng tỏ ra cực kỳ hiệu quả cho công việc khoan, cắt, mài, tạo hình những đồ vật có kích thước nhỏ, độ chi tiết cao. Với bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver, những việc này sẽ trở nên đơn giản và thú vị hơn nhiều bởi những tính năng làm việc thông minh và tiện lợi của công cụ này mang lại.

Bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver - thiết bị tiện ích không thể bỏ qua

1. Bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver nổi bật với thiết kế chuẩn mực

Sản phẩm có kiểu dáng cực kỳ gọn gàng với trọng lượng chỉ 570g cầm nắm thoải mái và vừa tay. Thân máy thuôn dài với nắp đầu nối EZ Twist thông dụng và kẹp khóa dễ dàng tháo lắp phụ kiện. Nút bấm giúp điều chỉnh tốc độ thuận tiện.

Máy đa năng dremel được thiết kế cho hiệu suất tối ưu ở nhiều tốc độ hoạt động, hệ thống làm mát tăng cường giúp bảo vệ động cơ và giúp bạn không cảm thấy nóng khi sử dụng trong thời gian liên tục. Máy còn được bổ sung thêm thêm móc treo tiện lợi để treo khi không sử dụng.

Là sản phẩm thế hệ mới nên máy được bổ sung nhiều phụ kiện và đồng thời tương thích tốt với hầu hết phụ kiện Dremel hiện nay. Đây là điều rất tuyệt vời giúp máy trở thành thiết bị đa năng hoàn hảo.

Bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver - thiết bị tiện ích không thể bỏ qua

2. Khả năng làm việc linh hoạt, hiệu năng ổn định

Bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver có động cơ chất lượng cao với công suất 130W đủ dùng cho công việc xử lý vật liệu kích thước nhỏ. Khi kết nối với phụ kiện thích hợp sẽ giúp bạn làm nhiều việc khác nhau như khoan, cắt, mài, đánh bóng, tạo hình nhiều đồ vật và chế tác sản phẩm. Bạn có thể điều chỉnh nhiều mức tốc độ theo ý muốn của mình.

Tốc độ xoay của máy dao động từ 5000 đến 32.000 vòng/phút giúp bạn xử lý vật liệu nhanh chóng. Nhờ kích thước gọn gàng, đầu xoay nhỏ và với sự hỗ trợ của nhiều loại phụ kiện tối ưu sẽ mang đến những thao tác cắt, mài chính xác và có độ thẩm mỹ cao.

Máy có khả năng vận hành ổn định, an toàn mang lại hiệu suất tốt và hiệu quả cao. Máy không quá nóng và không phát ra âm thanh ồn gây khó chịu. Hơn nữa mọi thao tác điều chỉnh hoạt động hay thay đổi phụ kiện đều diễn ra nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver - thiết bị tiện ích không thể bỏ qua

3. Là công cụ rất cần thiết của nhiều người

Bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver có thiết kế đẹp mắt và tính năng hoạt động đa dạng rất thích hợp khi sửa chữa điện tử, cơ khí và các công việc trang trí nhà cửa, làm đồ chơi, chế tác đồ thủ công mỹ nghệ. Bạn không cần phải trang bị đủ thứ máy móc, công cụ rườm rà vừa tốn tiền, tốn công mà chỉ cần bộ sản phẩm này là có thể làm việc tốt.

Chiếc máy này là công cụ đa năng không thể thiếu của người thợ và những bạn yêu thích sáng tạo. Máy được phân phối rộng rãi tại các cửa hàng công cụ của Bosch, chi nhánh của Dremel trên toàn quốc và có tại hệ thống của Diyhomedepot. Nếu có nhu cầu bạn hãy đến tìm hiểu hoặc truy cập vào website: diyhomedepot.vn để tham khảo và mua về sử dụng nhé.

Bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver - thiết bị tiện ích không thể bỏ qua

Kết luận: Với giá bán chỉ 2.300k cho bộ dụng cụ đa năng 3000 Silver là sự lựa chọn quá tốt với một thiết bị gọn đẹp, làm việc hiệu quả và đầy lợi ích với mọi người. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc máy này và tận hưởng những trải nghiệm làm việc thật thú vị.


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn