Gợi ý máy khoan tường cầm tay tốt nhất - Bosch GSB 16RE

Máy khoan tường cầm tay hoạt động công suất cao, cho phép người dùng sử dụng linh hoạt và tận hưởng sức mạnh khoan để khoan tường một cách nhanh chóng.

Máy khoan tường cầm tay là dụng cụ cần có tại mỗi gia đình, phục vụ các công việc sửa chữa, lắp đặt cơ bản mà không cần thuê thợ bên ngoài. Đới với các công nhân chuyên nghiệp, dụng cụ này sẽ quyết định đến chất lượng và thời gian công việc.

Gợi ý máy khoan tường cầm tay tốt nhất - Bosch GSB 16RE

Tầm quan trọng của máy khoan tường cầm tay

Có lẽ mặt hàng máy khoan tường là dụng cụ không thể thiếu trong hộp công cụ của thợ mộc, thợ sửa chữa. Chúng làm giảm đáng kể sức lao động cần thiết để hoàn thành nhiều dự án. Đây dụng cụ quan trọng hỗ trợ người dùng khoan tường mà tốn ít sức lực.

Máy khoan tường cầm tay là dụng cụ đang được ưa chuộng hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Máy khoan tường có thiết kế nhỏ gọn, tay cầm thuận tiện, khả năng khoan sâu, không làm ảnh hưởng đến vật liệu xung quanh, được tích hợp nhiều chức năng.

 

Sử dụng đầu khoan được tích hợp, các thợ thủ công có thể định vị một ốc vít và nhanh chóng chèn nó vào tường hay vật liệu xây dựng. Với lật công tắc, bộ điều khiển khoan không dây có thể xoay ngược chiều kim đồng hồ, làm cho nó dễ dàng để tháo ốc cũng như vặn vít.

Gợi ý máy khoan tường cầm tay tốt nhất - Bosch GSB 16RE

Máy khoan tường là một loại máy đặc biệt được sử dụng để đẩy bu lông vào tường bê tông, kết hợp với độ rung nhẹ cùng với hành động quay mạnh mẽ của máy khoan. Do đó mà các mũi khoan chính xác, không làm ảnh hưởng đến vị trí xung quanh mũi khoan.

Gợi ý máy khoan tường cầm tay tốt nhất - Bosch GSB 16RE

Máy khoan tường Bosch GSB 16RE, có thiết kế được cải tiến. Tay cầm phụ trợ mới được phát triển với cấu hình sóng và cơ chế khóa dễ dàng để lắp và tháo một cách nhanh chóng và phù hợp cho cả người thuận tay trái hoặc tay phải, đảm bảo an toàn khi làm việc.


Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, xử lý hoàn hảo các mũi khoan tường mạnh mẽ và nhanh chóng. Sử dụng hệ thống bảo vệ động cơ điện tử (EMP), giúp bảo vệ động cơ, chống chịu tình trạng quá tải và đảm bảo tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Gợi ý máy khoan tường cầm tay tốt nhất - Bosch GSB 16RE


Bosch GSB 16RE có tốc độ không tải 3.250 vòng/ phút và tỷ lệ va đập ở tốc độ không tải 48.000 lần/ phút. Có khả năng khoan trên các vật liệu khác nhau, đường kính mũi khoan 13mm với sắt, cho đến bê tông với đường kính mũi khoan 16mm và gỗ với đường kính mũi khoan 30mm.

Máy Khoan Động Lực Bosch GSB 16RE hiện có giá 1.415.000 ( Đã có VAT ). Sản phẩm được bảo hành 12 tháng khi mua tại các cửa hàng Diyhomedepot trên toàn quốc. Đây là máy khoan tường 750W phù hợp với các dự án vừa và nhỏ cũng như các dự án gia đình.

Gợi ý máy khoan tường cầm tay tốt nhất - Bosch GSB 16RE


Với những tính năng và ưu điểm tuyệt vời trên, máy khoan tường cầm tay như Bosch GSB 16RE sẽ là dụng cụ khoan tường tuyệt vời. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc máy khoan tường, đây sẽ là một sản phẩm đáng để tham khảo.


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn