Gợi ý sản phẩm máy rửa xe áp lực cao Bosch nên mua

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa xe đến từ các thương hiệu khác nhau. Máy rửa xe áp lực cao Bosch được quan tâm và khuyên dùng hàng đầu.

Máy rửa xe áp lực cao Bosch được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với những chuyên gia, kỹ sư hàng đầu đến từ Đức. Với lịch sử phát triển hàng trăm năm, Bosch đã sản xuất ra nhiều dòng máy rửa xe với nhiều cải tiến. Bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc dòng máy Bosch AQT 160.

Gợi ý sản phẩm máy rửa xe áp lực cao Bosch nên mua

Máy phun xịt rửa áp lực cao Bosch AQT 160 - Dòng sản phẩm mới

Sản phẩm Bosch AQT 160 là một trong những dòng sản phẩm mới của Bosch, được tung ra thị trường vào năm 2017 với nhiều cải tiến. Bosch AQT 160 có khả năng làm việc mạnh mẽ hơn với công suất lớn, đi kèm với nhiều phụ kiện.

 

Động cơ 2600 watt - cung cấp là áp suất cao nhất của nó. Lý tưởng để sử dụng thiết bị này để làm sạch nhà, xe, chuồng trại, sân vườn, máng nước, hồ bơi,... của bạn mỗi ngày. Cuốn trôi các vết bẩn ở nhiều vị trí khác nhau, các loại bùn đất, chất thải nặng, bám chặt.

Lưu lượng nước tăng lên đến 570 lít / giờ - Máy rửa xe áp lực cao Bosch AQT 160 cung cấp 570 lít nước mỗi giờ, cung cấp khả năng làm sạch mạnh mẽ, nhanh chóng và hiệu quả. Với tốc độ dòng nước này, làm sạch sân bẩn được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Gợi ý sản phẩm máy rửa xe áp lực cao Bosch nên mua

Hệ thống dừng tự động - máy rửa xe áp lực cao Bosch AQT 160 sẽ tự động ngừng dòng nước khi không sử dụng. Tính năng này giúp thiết bị này có tuổi thọ lâu hơn. Điều đó có nghĩa là nó tiết kiệm nước, bền và hiệu quả, vì nó chỉ dùng nguồn nước khi cần thiết.

Làm sạch với hiệu suất cao hơn thông qua công nghệ bơm Quad

Máy rửa xe áp lực cao Bosch AQT 160 mang lại hiệu suất làm sạch vượt trội nhờ vào công nghệ bơm Quad: bơm bốn xi-lanh Quad, cung cấp cho bạn đủ năng lượng để thực hiện bất kỳ công việc làm sạch nào.

 

Các xi lanh thêm cho hiệu suất cao và độ bền. Cùng với thiết kế nhỏ gọn và các tính năng thiết thực, nó đảm bảo hiệu suất làm sạch tuyệt vời cho dù bạn đang ở đâu. Phụ kiện kết nối đơn giản, nhanh chóng và lưu trữ đồng bộ trên máy cho phép bạn dễ dàng lưu trữ tất cả các phụ kiện, dây cáp và vòi.

Gợi ý sản phẩm máy rửa xe áp lực cao Bosch nên mua

Súng phun áp lực đi kèm với một vòi phun 4 trong 1 với các thiết lập. Điều này làm cho nó tuyệt vời cho một loạt các nhiệm vụ khác nhau và có thể được điều chỉnh cho những gì bạn đang làm. Bosch cung cấp vòi phun 90 độ cho phép bạn loại bỏ bụi bẩn mà không cúi xuống nhiều khi làm sạch các vòm bánh xe.

Gợi ý sản phẩm máy rửa xe áp lực cao Bosch nên mua

Máy rửa xe áp lực cao Bosch với nhiều cải tiến và tính năng cải thiện tuyệt vời. Nếu bạn muốn một chiếc máy rửa xe cao cấp, đa chức năng, khả năng làm việc mạnh mẽ, thuận tiện, tuổi thọ lâu bền thì Bosch AQT 160 là một sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình và công việc dọn rửa, làm sạch.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý