Sự kết hợp hoàn hảo máy khoan vặn vít và đèn pin 12V

Sự kết hợp hoàn hảo máy khoan vặn vít và đèn pin 12V, Bosch cho ra mặt hàng loạt combo kết hợp với máy khoan trong đó phải kể đến bộ combo máy khoan vặn vít dùng pin GSR 120-Li và đèn pin không dây GLI 120-Li.
Đánh dấu cột mốc năm 2017, Bosch cho ra mặt hàng loạt combo kết hợp với máy khoan trong đó phải kể đến bộ combo máy khoan vặn vít dùng pin GSR 120-Li và đèn pin không dây GLI 120-Li. Đây có thể nói là một bước tiến vượt bậc và sự tối ưu hoá hỗ trợ công việc người tiêu dùng. Hãy cùng DIYhomedepot trải nghiệm với Sự kết hợp hoàn hảo máy khoan vặn vít và đèn pin 12V  này nhé

Sản phẩm bao gồm trong gói combo máy khoan vặn vít và đèn pin

Máy khoan vặn vít dùng pin GSR 120Li

Dòng sản phẩm máy khoan vặn vít được sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam vào năm 2016. Với sự cải cách trong hệ thống pin, nâng cấp pin từ 10.8V lên thành 12V. Ưu điểm của dòng pin này dễ dàng sạc nhanh, sạc liên tục, tuổi thọ pin cao và không bị tiêu hao quá nhiều năng lượng trong quá trình vận hành hay cất giữ. Sản phẩm sở hữu tốc độ không tải lớn đem đến khả năng hoạt động trong quá trình khoan vật liệu gỗ, sắt. Ngoài ra, máy được ứng dùng trong các công việc bắt vít cực kỳ linh hoạt với đường kính bắt vít tối đa 7mm.
Sự kết hợp hoàn hảo máy khoan vặn vít và đèn pin 12V
 
Máy sử dụng đầu cặp 3 chấu 10mm cho khả năng lắp mũi khoan hay mũi vít dễ dàng và nhanh chóng. Trọng lượng vô cùng nhẹ giúp bạn dễ dàng thao tác ở mọi vị trí. Thiết kế nhỏ gọn, công thái học với báng tay cầm mềm giúp bạn sử dụng máy lâu không bị tê tay hay mỏi tay đem đến hiệu quả công việc cao. Máy kèm theo chức năng điều kiển tốc độ điện tử và đảo chiều hỗ trợ công việc bắt vít đồng thời giúp tình trạng kẹt mũi khoan được giải quyết.
 
 
Thông số kỹ thuật máy khoan vặn vít dùng pin GSR 120-LI
 
- Điện thế pin: 12 V
- Tốc độ không tải
- Vòng truyền lực thứ 1: 0-380 v/p
- Vòng truyền lực thứ 2: 0-1300 v/p
- Lực xoắn tối đa: 13-30 Nm
- Đường kính khoan tối đa
- Thép: 8 mm
- Gỗ: 20 mm
- Đường kính vặn vít tối đa: 7 mm
- Trọng lượng: 1.2 kg

Đèn pin không dây Bosch GLI 120 LI
 
Với sản phẩm tiện dụng như vậy đi theo là phụ kiện 2 pin và 1 sạc nhanh thì Bosch đã có phương án hỗ trợ thêm công việc thiếu ánh sáng kết hợp hoàn hảo với đèn pin không dây 12V. Sản phẩm đèn Pin này là sự ra mắt mới nhất của Bosch trong năm 2017. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về sự thiết kế vô cùng đặc sắc và nhỏ gọn của dòng sản phẩm này đem lại. 
Sự kết hợp hoàn hảo máy khoan vặn vít và đèn pin 12V
 
Dòng sản phẩm ra đời vì những yêu cầu của người tiêu dùng càng cao về tình trạng cần làm việc trong môi trường mật điện, thiếu ánh sáng. Dòng pin này cho khả năng sạc điện, tích điện và đây là nhóm sản phẩm tiết kiệm năng lượng trong thời gian dài cao. Đèn sử dụng điện áp 12V và khả năng chiếu sáng mạnh nhờ có hệ thống 6 đèn Led. Sản phẩm chỉ tiêu thụ điện năng 3h chiếu sáng liên tục cho 1Ah. 
Khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn sẽ không lo về tình trạng sạc pin nhiều sẽ chai lì pin nữa. Vì bạn có thể sạc bất cứ lúc nào nhưng vẫn đảm bảo tuổi thọ của pin
 
Thông số kỹ thuật của đèn pin không dây Bosch GLI 120-LI
  • Trọng lượng không bao gồm pin: 0.15 kg
  • Chiều dài: 55 mm
  • Rộng: 51 mm
  • Chiều cao: 182 mm
  • Điện áp pin 12 V
  • Thiết bị chiếu sáng LED
  • Luồng ánh sáng: 300 lumen
  • Thời gian hoạt động 12 V: 180 phút/ Ah

Mua gói combo máy khoan vặn vít và đèn pin ở đâu?

Cửa hàng DIYHomedepot chuyên phân phối thiết bị, dụng cụ điện cầm tay trong đó có dòng sản phẩm Bộ combo máy khoan vặn vít GSR 120 Li + GLI 120 Li.  Quý khách nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ với số hotline bên dưới. Hoặc có thể tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác tại website.

 

Xem thêm các sản phẩm máy khoan pin Bosch tại đây


Thương hiệu

Copyright © 2023.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý