Làm việc ở độ cao vượt trội với thang nhôm rút chữ A 5m

Thang nhôm rút với khả năng rút gọn linh hoạt, giúp người dùng làm việc ở nhiều độ cao khác nhau. Đặc biệt là thang nhôm rút chữ A 5m có chiều cao tối đa 5m.

Thang nhôm rút chữ A hiện nay được sản xuất với nhiều độ cao khác nhau. Với các công việc chuyên nghiệp cần có một chiếc thang có độ cao vượt trội. Thang nhôm rút chữ A 5m sẽ giúp bạn làm việc ở nhiều vị trí không gian cao trong nhà hay ngoài trời.

Làm việc ở độ cao vượt trội với thang nhôm rút chữ A 5m

  1. Ai nên sử dụng thang nhôm rút chữ A 5m

Thang nhôm rút chữ A 5m với chiều cao tối đa 5m, hiện là loại thang được thiết kế với độ cao lớn nhất. Được thiết kế với chiều cao vượt trội, sản phẩm thích hợp với những công việc phải tiếp cận ở những vị trí cao.

Sản phẩm thích hợp với những công việc sửa chữa, lắp đặt mạng viễn thông, trang trí và sơn tường, thiết kế trần nhà, lắp đặt đèn đường, cắt tỉa cây cảnh,... Với thang nhôm rút chữ A với chiều cao mở rộng vừa cung cấp khả năng làm việc trên cao mà vẫn đảm bảo được an toàn.

Với thang nhôm rút dạng chữ A sẽ được thiết kế với khả năng chuyển đổi linh hoạt. Ngoài việc sử dụng dạng chữ A, người dùng có thể tăng chiều cao lên gấp đôi khi dùng thang ở dạng chữ I.

Làm việc ở độ cao vượt trội với thang nhôm rút chữ A 5m

Thang nhôm rút chữ A với chiều cao 5m hiện đang được phân phối tại các cửa hàng Diyhomedepot với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau như Nikawa, Xstep,... Tranh thủ các chương trình khuyến mãi để mua được sản phẩm với giá ưu đãi.

2. Một số loại thang nhôm rút chữ A 5m đang được ưa chuộng

Đầu tiên là một sản phẩm của thương hiệu đã không còn xa lạ với mọi người, đó là thang nhôm Nikawa NK-50AI. Nikawa là một trong những thương hiệu thang nhôm nổi tiếng đến từ Nhật được người dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Làm việc ở độ cao vượt trội với thang nhôm rút chữ A 5m

Nikawa NK-50AI là chiếc thang rút đôi đa năng, chiều cao tối đa là 5m, sử dụng thang ở dạng chữ A tạo độ an toàn và kiên cố. Được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, Nikawa NK-50AI có thiết kế bền đẹp, hiện đại, khiến dùng hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Một trong những thương hiệu thang nhôm có sức ảnh hưởng không kém cạnh Nikawa đó là Xstep. Xstep là thương hiệu chuyên sản xuất các loại thang nhôm nổi tiếng đến từ Mỹ. Nếu bạn đang tìm một chiếc thang nhôm rút chữ A có thể tham khảo Xstep XM-25.

Làm việc ở độ cao vượt trội với thang nhôm rút chữ A 5m

Xstep XM-25 cũng là một chiếc thang nhôm rút chữ A có chiều cao tối đa khi duỗi thẳng là là 5m. Chiều cao dạng chữ A là 2.5m. Được làm từ chất liệu hợp kim nhôm 6063, đạt tiêu chuẩn an toàn EN131 quốc tế. Xstep XM-25 dễ dàng gấp gọn và mở rộng với độ cao vượt trội, dễ dàng mang vác và di chuyển.

Thang nhôm rút chữ A 5m là một chiếc thang được nhiều người sử dụng với nhiều ưu điểm. Có khả năng làm việc ở nhiều dạng địa hình, kể cả không gian nhỏ hẹp, an toàn và thoải mái khi làm việc trên không. Để mua được sản phẩm có chất lượng đạt chuẩn, chất lượng đảm bảo hãy đến với các đại lý uy tín.

Làm việc ở độ cao vượt trội với thang nhôm rút chữ A 5m

Xem thêm: thang nhôm rút


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn