Tại sao nên mua thang tại đại lý bán thang nhôm rút chính hãng

Hiện nay khi có nhu cầu mua thang nhôm, người tiêu dùng có nhiều phương thức mua hàng. Tuy nhiên họ vẫn có xu hướng tìm đến đại lý bán thang nhôm rút uy tín.

Không phải ngẫu nhiên mà người tiêu dùng lại ưu tiên việc mua hàng tại đại lý bán thang nhôm rút chuyên dụng. Các các đại lý sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất với giá thành thấp hơn so với các nhà phân phối qua nhiều lần trung gian.

Tại sao nên mua thang tại đại lý bán thang nhôm rút chính hãng

  1. Đại lý bán thang nhôm rút cung cấp sản phẩm chính hãng, đa dạng sản phẩm

Thang nhôm là một trong những cụ không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Đây là còn là công cụ làm việc trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực đời sống. Hiện nay các loại thang nhôm được ưa chuộng và thay thế các loại thang gỗ truyền thống. Trong đó thang nhôm rút được ưa chuộng hơn cả.

Lý do hàng đầu khiến người mua tìm đến đại lý bán thang nhôm rút đó là chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Khi mua tại các đại lý là nhà phân phối chính hãng, người dùng sẽ tránh được tình trạng mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khi mua tại các đại lý phân phối, người mua cũng dễ dàng chọn mua loại thang phù hợp. Bởi các đại lý sẽ cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại thang, các sản phẩm mới sẽ liên tục được cập nhật từ hãng. Diyhomedepot là một trong những đại lý bán thang nhôm rút của Nikawa, Hakachi, Sumo, Xstep, DIY,...

Tại sao nên mua thang tại đại lý bán thang nhôm rút chính hãng

  1. Nhiều chương trình khuyến mãi với giá thành cạnh tranh

Khi mua thang tại các đại lý bán thang nhôm rút uy tín như Diyhomedepot sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn từ nhãn hàng. Giá thành cũng rẻ hơn các địa chỉ phải qua nhiều trung gian.

Giá thang nhôm tại Diyhomedepot luôn có mức giá tiết kiệm được từ 3 - 10 % so với giá trên thị trường. Khách hàng mua hàng tại đây vừa có thể mua hàng giá rẻ với chất lượng được đảm bảo.

Tại sao nên mua thang tại đại lý bán thang nhôm rút chính hãng

Thang nhôm rút gồm hai loại chính là thang nhôm rút đơn và rút đôi. Một số loại thang đang có nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn như thang nhôm rút đơn Nikawa NK-32, thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50, thang nhôm rút đôi Nikawa NK-50AI,...

  1. Chính sách mua hàng và đổi trả thuận tiện

Một thuận lợi nữa khi khách hàng mua tại các đại lý chính hãng đó là người mua sẽ nhận được dịch vụ mua hàng và hậu mãi về sau. Thời gian bảo hành khi mua thang nhôm chính hãng từ 12 - 24 tháng, có tem chống giả.

Được bảo hành, đổi trả sản phẩm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất trong thời gian bảo hành. Được tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và có chính sách giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Diyhomedepot với hệ thống 6 cửa hàng cao cấp, mang đến cho khách hàng những loại thang nhôm rút tốt nhất.

Tại sao nên mua thang tại đại lý bán thang nhôm rút chính hãng

Thang nhôm rút với khả năng rút gọn linh hoạt, thay đổi độ cao theo tùy theo nhu cầu làm việc. Ngoài ra, thang nhôm rút còn bền và gọn nhẹ hơn các loại thang truyền thống. Một dụng cụ thiết yếu như vậy nên người dùng ngày càng quan tâm đến việc chọn mua sản phẩm này tại các đại lý bán thang nhôm rút.

Xem thêm: thang nhôm rút


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý