Công dụng và cách sử dụng kìm tuốt dây điện Fujiya

Kìm tuốt dây điện Fujiya là dụng cụ chuyên dụng dùng để tuốt dây điện hiệu quả, an toàn và nhanh chóng. Đây là dụng cụ không thể thiếu đối với thợ chuyên nghiệp

Hiện nay các loại kìm tuốt dây điện khá phổ biến và đa dạng trên thị trường. Tuy nhiên kìm tuốt dây điện Fujiya vẫn được đông đảo người dùng quan tâm bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Công dụng và cách sử dụng chúng là điều mà nhiều người quan tâm.

Công dụng và cách sử dụng kìm tuốt dây điện Fujiya

1. Công dụng của kìm tuốt dây điện Fujiya

Kìm tuốt dây điện Fujiya là một sản phẩm chuyên dụng được phát triển và xây dựng từ Nhật Bản. Fujiya là thương hiệu chuyên về các dụng cụ điện cầm tay đã quen thuộc với người dùng Việt.

Bạn muốn bóc vỏ dây điện để nối 2 đầu dây điện lại với nhau, nối dây điện với ổ điện, phích cắm... mà cứ bị đứt dây hay bị sứt lõi dây điện,... Hãy sắm cho mình ngay 1 chiếc kìm tuốt dây điện Fujiya tự động để làm những việc trên một cách dễ dàng và hiệu quả.

Công dụng và cách sử dụng kìm tuốt dây điện Fujiya

Công dụng chính của kìm cắt dây là bóc, tách vỏ dây điện các loại, cắt dây điện.

Kìm tuốt dây điện tự động là dụng cụ cần thiết cho 1 người thợ điện chuyên nghiệp. Ngoài ra nó còn giúp ích cho các công việc sửa chữa điện trong gia đình trở nên đơn giản và nhanh chóng.

Đây là dụng cụ không thể thiếu đối với những người thợ chuyên nghiệp làm các công việc sửa chữa điện dân dụng, lắp đặt cáp, mạng, thợ viễn thông,... Việc bóc tách dây điện chính xác và không gây ảnh hưởng đến lõi dây điện bên trong.

Công dụng và cách sử dụng kìm tuốt dây điện Fujiya

2. Cách sử dụng của kìm tuốt dây điện Fujiya

Việt bóc tách vỏ dây điện sẽ rất khó khăn và không hiệu quả, an toàn và chính xác khi dùng các dụng cụ và phương pháp truyền thống. Một chiếc kìm tuốt dây sẽ thực hiện điều này một cách dễ dàng, nhẹ nhàng hơn cả. Nếu bạn chưa biết cách tuốt dây điện bằng kìm tuốt dây Fujiya thì hãy tham khảo 2 bước dưới đây:

Bước 1: Đặt sợi dây muốn tuốt vỏ vào kìm.

Nếu bạn muốn đoạn tuốt dài hơn thì bạn tháo chốt đỏ rồi đẩy thêm dây vào.

Bước 2: Bóp mạnh kìm, lưỡi cắt sẽ tự động tách vỏ dây điện ra cho bạn.

Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào. Với những dây điện bé hơn, bạn làm tương tự như thế cũng không hề gây đứt lõi dây điện của bạn. Ngoài ra kìm còn có thể dùng để cắt dây điện với vết cắt rất sắc và gọn.

Công dụng và cách sử dụng kìm tuốt dây điện Fujiya

Để mua các loại kìm tuốt dây Fujiya, khách hàng có thể đến với các cửa hàng Diyhomedepot trên toàn quốc để mua được sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Diyhomedepot là nhà phân phối hàng đầu các loại kìm Fujiya với chất lượng cao cấp, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc được những thông tin hữu ích về kìm tuốt dây điện Fujiya. Đây thực sự là một công cụ tuyệt vời và không thể thiếu với những người thợ điện chuyên nghiệp. Công việc của bạn sẽ nhẹ nhàng và có tiến độ nhanh hơn.

 

Thương hiệu

Copyright © 2021.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý