Tìm hiểu ngay kìm Fujiya của nước nào?

Kìm Fujiya của nước nào là câu hỏi của một bộ phận người dùng khi có nhu cầu mua kìm điện. Cùng tìm hiểu ngay về thương hiệu này trong bài viết dưới đây nhé.

Kìm Fujiya đã thâm nhập vào thị trường Việt Nam và khá quen thuộc với nhiều người dùng. Tuy nhiên còn không ít người không khỏi thắc mắc về xuất xứ, giá cả và chất lượng của thương hiệu này. Cùng tìm hiểu bài viết này để biết kìm Fujiya của nước nào nhé.

Tìm hiểu ngay kìm Fujiya của nước nào?

1.Tìm hiểu kìm Fujiya của nước nào?

Kìm Fujiya là một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản chuyên về các dụng cụ điện, có giấy phép đăng ký toàn cầu (trên 140 quốc gia), với một lịch sử khá lâu đời chuyên phục vụ tại các thị trường Nhật Bản và châu Á, cung cấp những sản phẩm nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia.

Được thành lập từ tháng 9 năm 1923 bởi ông Saichiro Michimot tại Ikuno, Osaka. Nhà máy chính Fujiya Nhật đã đạt chứng nhận chất lượng JIS mới. Tháng 9 năm 2014 đã chính thức lắp đặt thiết bị làm nguội mới bằng Laser. Đến tháng 11, Fujiya đã thành lập văn phòng kinh doanh tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

2. Kìm Fujiya có bền không?

Kìm Fujiya hiện nay là thương hiệu có thể cạnh tranh mạnh mẽ với nhiều hãng sản phẩm tương tự trên thị trường. Đặc biệt, Fujiya là một trong những hãng có thị phần lớn trong ngành tại Việt Nam. Điều đó nói nên rằng, Fujiya liên tục cải tiến mẫu mã và chất lượng sản phẩm.

Tìm hiểu ngay kìm Fujiya của nước nào?

Các dòng sản phẩm kìm điện của Fujiya thường đi tiên phong về thiết kế và sử dụng các công nghệ mới, gần đây là công nghệ làm nguội mới bằng tia Laser. Vào tháng 6 năm 2012, dự án xây dựng xưởng mới Fujiya Việt Nam và di chuyển qua xưởng mới đã được hoàn thành.

Không chỉ quan tâm về kìm Fujiya của nước nào, chất lượng cũng rất được quan tâm. Các loại kìm Fujiya được làm từ nguyên liệu thép, crom, niken tổng hợp chất lượng cao.

Quy trình sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt với nguyên liệu vào đạt chuẩn. Vì thế mà các loại kìm của Fujiya luôn được đánh giá cao về chất lượng, tuổi thọ sản phẩm và thiết kế sáng tạo.

Tìm hiểu ngay kìm Fujiya của nước nào?

3. Giá bán kìm Fujiya như thế nào

Ngoài việc quan tâm đến kìm Fujiya của nước nào thì giá cả của sản phẩm cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng. Thuộc phân khúc cao cấp tuy nhiên giá bán kìm Fujiya cũng rất đa dạng và “dễ thở”, phù hợp với nhiều người mua hàng.

Với mức giá giao động từ 150.000 đến 950.000 bạn đã có thể “tậu” ngay cho mình một chiếc kìm Fujiya bền, đẹp, hiệu quả. Fujiya cũng có nhiều dòng kìm khác nhau. Kìm giá rẻ như Fujiya ACC-150 với giá 146.000, kìm giá tầm trung như Fujiya PP90-150 với giá 455.000 và cao cấp như Fujiya PP707A-200.

Tìm hiểu ngay kìm Fujiya của nước nào?

Kìm Fujiya của nước nào, giờ có lẽ không còn là thắc mắc của nhiều khách hàng nữa. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn đọc có thêm những thông tin hữu ích về thương hiệu kìm này. Hiện kìm Fujiya được bán rộng rãi trong nước, hãy mua tại các địa chỉ phân phối chính hãng để được đảm bảo chất lượng.

 

Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn