Review kìm cắt dây điện Nhật Fujiya MP1-125

Kìm cắt dây điện Nhật không còn xa lạ với nhiều người. Kìm cắt dây điện Nhật Fujiya MP1-125 là một sản phẩm được nhiều người dùng chuyên nghiệp đánh giá cao.

Cho dù bạn là một kỹ sư điện hay chỉ là một người dùng bình thường, khi làm việc với các loại dây cứng đầu, chúng ta đều phải thừa nhận sức mạnh của một kìm cắt dây cao cấp chuyên dụng. Một chiếc kìm cắt dây điện Nhật như Fujiya MP1-125 là công cụ đắc lực trong các công việc này.

Review kìm cắt dây điện Nhật Fujiya MP1-125

1.Kìm cắt dây điện Nhật Fujiya MP1-125, một dụng cụ chuyên dụng

Kìm cắt dây điện Nhật Fujiya MP1-125 sẽ giúp bạn cắt các dây cứng và dày thành số lượng và độ dài mong muốn chỉ trong vài phút, phải không. Nếu bạn chưa trải nghiệm hiệu quả của kìm cắt dây, thì đã đến lúc phải trải nghiệm kìm cắt dây chất lượng cao này.

Trong quá trình sản xuất, Fujiya MP1-125 được sản xuất bằng công nghệ chịu cảm ứng, làm cứng lưỡi cắt để đảm bảo phần răng hàm luôn sắc nét hơn. Đây là loại kìm được sản xuất bằng nguyên liệu cao cấp, có nhiều cải tiến trong thiết kế, khả năng làm việc hiệu quả hơn các phiên bản khác.

Review kìm cắt dây điện Nhật Fujiya MP1-125

Kìm cắt dây điện Nhật Fujiya MP1-125 đã được chứng minh là một công cụ rất đáng tin cậy khi sử dụng nó và đã nhận được những lời khen ngợi từ người dùng, và do đó nó phù hợp với các công việc cắt dây điện cho những người thợ chuyên nghiệp.

2. Sức mạnh làm việc và những cải tiến trong thiết kế

Chúng được thiết kế để cung cấp thêm sức mạnh cắt ở hàm của kìm thông qua thiết kế tay cầm dài. Tay cầm dài hoạt động giống như hệ thống ròng rọc được cấu trúc theo cách mà người dùng sử dụng công sức tối thiểu khi cắt dây.

Bộ phận hàm của kìm được làm bằng hợp kim thép, crôm, niken tổng hợp cho mục đích độ bền và sức mạnh vượt trội. Phần tay cầm được bọc bằng một lớp cao su chuyên dụng, cung cấp độ bám, thoải mái và hỗ trợ cho bàn tay để giảm mệt mỏi khi cầm nắm vào.

Review kìm cắt dây điện Nhật Fujiya MP1-125

Kìm cắt dây điện Fujiya MP1-125 được thiết kế với lò xo bên trong để điều chỉnh kìm cắt về vị trí ban đầu sau khi sử dụng để giảm bớt công việc của người dùng. Bề mặt thép của nó được phủ lớp dầu, tăng độ bền bằng cách ngăn chặn sự ăn mòn.

3. Giá và địa chỉ mua kìm cắt dây điện Fujiya MP1-125

Kìm cắt dây điện Fujiya MP1-125 hiện đang có giá 339.000 ( Đã có VAT ), được sản xuất tại Nhật Bản với thời gian bảo hành 24 tháng khi mua sản phẩm tại các cửa hàng Diyhomedepot trên toàn quốc.

Diyhomedepot là nhà phân phối các loại kìm Fujiya chính hãng với nhiều kinh nghiệm trong ngành, luôn cập nhật các dòng sản phẩm mới với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Với 2 cơ sở tại Hà Nội và chuỗi cửa hàng tại Sài Gòn, đây là địa chỉ uy tín để mua Fujiya MP1-125.

Review kìm cắt dây điện Nhật Fujiya MP1-125

Hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn đọc được những thông tin hữu ích về kìm cắt dây điện Nhật MP1-125. Đến ngay các cửa hàng Diyhomedepot gần nhất để nhận nhận được sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi nhất.

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn