Máy khoan pin Bosch uy tín, chất lượng hàng đầu

Máy khoan pin Bosch là dòng công cụ cầm tay được khách hàng ưa chuộng bởi thế mạnh về thương hiệu, thiết kế chuyên nghiệp đẹp mắt, hiệu năng tối ưu và dùng lâu bền.

Máy khoan pin là công cụ tiện lợi trong công việc và cuộc sống với khả năng khoan lỗ nhanh chóng, dễ dàng điều khiển và không phụ thuộc vào nguồn điện hay dây dẫn. Máy khoan pin Bosch là dòng sản phẩm có thiết kế hiện đại, hoạt động bền bỉ mang lại sự tiện dụng cao được mọi người yêu thích.

Máy khoan pin Bosch uy tín, chất lượng hàng đầu

1. Đặc điểm nổi bật của máy khoan pin Bosch

Thiết bị công nghiệp của Bosch nói chung và máy khoan pin Bosch tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khách hàng bởi sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng, chất lượng vượt trội, khả năng vận hành tối ưu mang đến hiệu quả làm việc tuyệt vời.

Máy khoan pin Bosch mang phong cách thiết kế mạnh mẽ nhưng gọn gàng, độ hoàn thiện tốt, cứng cáp và cân đối. Máy có khả năng chống chịu ấn tượng, làm việc tốt trong nhiều môi trường mà không cần đến dây dẫn hay phụ thuộc vào nguồn điện.

Máy khoan pin Bosch có công suất mạnh mẽ, mũi khoan siêu cứng, siêu bền giúp khoan nhanh chóng và chính xác, chế độ điều khiển đơn giản cùng khả năng bảo vệ an toàn khi làm việc. Máy mang lại trải nghiệm khoan vật liệu chuyên nghiệp và hiệu quả.

Máy khoan pin Bosch uy tín, chất lượng hàng đầu

2. Những chiếc máy khoan pin Bosch phổ biến nhất

Máy khoan pin Bosch có nhiều mẫu mã khác nhau nhằm đáp ứng tối đa công việc của người dùng, trong đó phải kể những model nổi bật như sau:

- Máy khoan pin Bosch GSR 12-2: Đây là chiếc máy khoan pin phổ thông được dùng phổ biến với khả năng khoan nhanh chóng và tiện lợi. Máy có kiểu dáng gọn gàng, tốc độ quay từ 400 – 1200 vòng/phút. Máy có khả năng khoan gỗ 23mm, khoan kim loại 12mm và vặn vít 7mm. Máy đi kèm với hộp đựng nguyên bộ và có giá bán 2.200k.

- Máy khoan vặn vít dùng Pin Bosch GSB 180-LI: Chiếc máy khoan này thực hiện cả hai chức năng khoan và vặn vít trong một thiết kế cứng cáp, gọn gàng chỉ nặng 1.7 kg. Máy cho tốc độ quay 450 - 1700 vòng/phút, có khả năng điều chỉnh 3 mức tốc độ, cho phép vặn vít đường kính 10mm, khoan gỗ 29mm, khoan sắt thép 10mm.

Máy khoan pin Bosch uy tín, chất lượng hàng đầu

Máy hoạt động bền bỉ và có thời lượng pin sử dụng trong thời gian dài rất tiện lợi. Sản phẩm có giá bán 2.700k.

3. Sử dụng máy khoan pin Bosch an toàn và hiệu quả

Để phát huy tối đa hiệu quả làm việc cũng như kéo dài tuổi thọ máy khoan pin Bosch, bạn cần lưu ý một số vấn đề khi sử dụng và bảo quản máy:

- Máy khoan pin Bosch có nhiều mức điện áp được thể hiện qua số Vôn (V). Điện áp càng lớn máy càng hoạt động mạnh mẽ, làm việc nhanh tuy nhiên máy sẽ khá cồng kềnh và có giá bán đắt hơn so với máy có điện áp thấp.

- Bạn cũng nên kiểm tra và sạc pin đầy đủ cho máy phòng khi hết pin đột ngột làm gián đoạn công việc. Hơn nữa khi pin yếu máy sẽ giảm hiệu suất gây ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động.

Máy khoan pin Bosch uy tín, chất lượng hàng đầu

- Bạn nên lựa chọn loại mũi khoan phù hợp cho từng loại vật liệu, mũi khoan tường, khoan kim loại phải bền chắc và có độ cứng cao so với mũi khoan gỗ, chú ý lắp mũi khoan và kiểm tra chắc chắn trước khi làm việc.

- Sử dụng đúng loại sạc cho dòng máy tương ứng. Thêm vào sau mỗi lần sử dụng máy cần được để nguội và bảo quản ở nơi an toàn, khô ráo và sạch sẽ.

Kết luận: Hy vọng những thông tin trên đây giúp bạn hiểu rõ hơn về máy khoan pin Bosch, dòng sản phẩm cơ khí tiện dụng, mạnh mẽ đáp ứng tốt cho công việc khoan hàng ngày. Hãy sử dụng máy cẩn thận, đúng cách để phát huy tối huy tối đa hiệu quả và kéo dài tuổi thọ cho chiếc máy khoan pin Bosch của bạn.

 

Xem thêm các sản phẩm máy khoan pin tại đây

Xem thêm: Máy khoan pin Makita 18V búa DHR171RFJ


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn