TOP 3 THANG NHÔM RÚT NHẬP KHẨU HOT NHẤT HIỆN NAY

Thang nhôm rút nhập khẩu đang được sử dụng rộng rãi, chúng có trọng lượng siêu nhẹ, dễ dàng mang vác, di chuyển từ nơi này sang nơi khác.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thang nhôm rút nhập khẩu chất lượng nổi tiếng từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay Mỹ. Dưới đây chúng tôi sẽ đề cập tới top 3 thang nhôm rút ngoại nhập tốt nhất hiện nay.

Thang nhôm rút Nikawa Nhật Bản

Dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường không lâu nhưng thang nhôm rút Nhật Bản đã đánh bật được những thương hiệu khác cùng loại nhờ vào chất lượng của sản phẩm và đã trở thành một trong những sản phẩm yêu thích của người tiêu dùng.

TOP 3 THANG NHÔM RÚT NHẬP KHẨU HOT NHẤT HIỆN NAY

Thang nhôm rút nhập khẩu Nikawa với nhiều loại thông dụng có chất lượng Nhật Bản và đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được bảo hiểm sản phẩm chính vì vậy mà loại thang nhôm rút của Nhật Bản Nikawa được rất nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao về sản phẩm

Một số mẫu thang nhôm rút Nikawa đang được lựa chọn nhiều nhất trên thị trường:

Thang nhôm rút gác xếp Nikawa DLTL110: 2,359,000 đồng

Thang nhôm rút đôi DIY TL-AI-50: 2,820,000 đồng

Thang nhôm rút đơn NIKAWA NK-32: 2,142,000 đồng

Thang nhôm rút chuyên dụng Nikawa NK-38R: 2,610,000 đồng

TOP 3 THANG NHÔM RÚT NHẬP KHẨU HOT NHẤT HIỆN NAY

Thang nhôm rút nhập khẩu Ameca

Thang nhôm rút Ameca được đánh giá là loại thang nhôm rất tiện dụng, chất lượng cao theo tiêu chuẩn công nghệ USA.

Thang được áp dụng các công việc như: việc gia đình, công trình xây dựng,.. được chế tạo trên dây chuyền hiện đại, chất liệu nhôm cao cấp, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn và hiệu quả sử dụng.

Khác với những chiếc thang theo kiểu truyền thống hiện có trên thị trường, thang có thể rút gọn chỉ còn dưới 1m nên dễ dàng mang vác, vận chuyển bằng xe máy, ô tô; dễ dàng cất gọn vào kho, góc nhà, gầm giường mà không lo bị trầy xước hay hư hỏng.

TOP 3 THANG NHÔM RÚT NHẬP KHẨU HOT NHẤT HIỆN NAY

Bất cứ khi nào cần sử dụng bạn chỉ cần mở thang ra, rút các bậc thang tới độ cao mong muốn và sử dụng ngay.

Thang nhôm rút đôi Ameca AMI-440: 3,045,000 đồng

Thang nhôm rút đôi AMECA AMI-500: 3,319,000 đồng

Thang nhôm rút đôi AMECA AMI-560: 3,599,000 đồng

Thang nhôm rút Hakachi

Thang nhôm rút gọn Hakachi là dòng thang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại công nghệ Nhật Bản. Với thiết kế thông minh, đa năng, bền bỉ và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, công ty bạn.

TOP 3 THANG NHÔM RÚT NHẬP KHẨU HOT NHẤT HIỆN NAY

thang nhôm rút nhập khẩu Hakachi được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm 6063 siêu bền chịu lực tốt, không gỉ sét. Không chỉ hữu ích đối với gia đình trong việc sửa chữa nhà cửa, trang trí nội thất, thang nhôm rút Hakachi còn là lựa chọn tuyệt vời cho các công việc đòi hỏi độ cao tại các công trình, trường học, bệnh viện, nhà kho, khách sạn, siêu thị, sân khấu,...

Thang nhôm rút gọn Hakachi HT-380: 2,079,000 đồng

Thang nhôm rút đôi Hakachi HM-12: 2,678,000 đồng

Thang nhôm rút đôi Hakachi HM-16: 3,206,000 đồng

TOP 3 THANG NHÔM RÚT NHẬP KHẨU HOT NHẤT HIỆN NAY

Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể biết được loại thang nhôm rút tốt và biết thêm được những hãng thang nhôm rút phổ biến hiện nay. Từ đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn mua loại thang nhôm rút nhập khẩu phù hợp với mình và có chất lượng tốt.

Xem thêm: thang nhôm rút


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn