Những tiện ích bất ngờ của thang nhôm rút 4m

Trong các loại thang nhôm đang lưu hành phổ biến trên thị trường hiện nay thì thang nhôm rút 4m là một trong những loại sản phẩm được ưa chuộng nhất.

Thang nhôm rút 4m thuộc phân khúc các sản phẩm thang công nghiệp có kích cỡ tương đối lớn. Hiện nay, thiết bị thang nhôm rút có chiều cao 4m đã và đang khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, đồng thời nó cũng đang có nhiều chiều hướng gia tăng mạnh mẽ về thị phần hơn nữa. Lý giải cho nguyên nhân tăng trưởng đó, chính là từ những tiện ích mà thang nhôm này đem đến cho người sử dụng.

Những tiện ích bất ngờ của thang nhôm rút 4m

1, Những tiện ích của thang nhôm rút 4m

Các phiên bản thang nhôm rút 4m hiện nay đều sử dụng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp trong chế tạo thành phẩm (hỗn hợp kim loại gồm 75 % nhôm, 20 % thép và 5 % là các nguyên tố vi lượng khác).

Do sử dụng vật liệu là hợp kim nhôm cao cấp nên các thiết bị thang rút 4m đều sở hữu độ bền cao, khả năng chống và chịu lực tốt, sức nâng trọng lượng bền bỉ, lại vừa đảm bảo được việc duy trì cao độ tối đa 4m.

Qua nhiều phiên bản cải tiến và nâng cấp, thang rút có chiều cao 4 m đã được thiết kế khoa học, hợp lý để có khả năng sử dụng linh hoạt, gọn nhẹ và tính năng rút gọn của thang được người dùng tận dụng tối đa để niêm cất thang dễ dàng mà không tốn nhiều diện tích.

Để tăng sức cạnh tranh trên thị trường, các sản phẩm thang rút có chiều cao 4m đều được thiết kế với mẫu mã đẹp. Bên cạnh đó, để đảm bảo cho người dùng an tâm thao tác trên độ cao 4m, chiếc thang đã đặc biệt chú trọng về tính an toàn. Tất cả các mẫu thang nhôm hiện nay đều được trang bị hệ thống chốt an toàn trên cao và bộ đệm ABS tăng ma sát dưới chân thang.

Những tiện ích bất ngờ của thang nhôm rút 4m

2, Một số lưu ý cho các khách hàng khi muốn chọn mua thang rút 4m

Để có thể chọn mua được cho mình một sản phẩm thang nhôm rút 4m chính hãng, có chất lượng cao thì bạn phải chọn lựa một cơ sở cung cấp sản phẩm có uy tín cao, chế độ bảo hành minh bạch, cam kết chất lượng cụ thể với khách hàng. Điều này là rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều loại thang nhôm nhái nhãn hiệu các hãng nổi tiếng của Nhật, Mỹ.

Những tiện ích bất ngờ của thang nhôm rút 4m

3, Đến với Diyhomedepot để tìm mua những chiếc thang nhôm chất lượng cao.

Như đã nói ở phần trên, để có thể tìm mua được một chiếc thang nhôm rút 4m chất lượng tốt thì bạn phải tìm đến các cửa hàng có uy tín. Nếu còn đang băn khoăn thì Diyhomedepot chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Những tiện ích bất ngờ của thang nhôm rút 4m

Trung tâm chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp các loại thang nhôm, vật tư công nghiệp chất lượng cao, có uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Đến với Diyhomedepot, bạn không chỉ được sở hữu những thiết bị chất lượng châu Âu mà còn được hưởng mức giá ưu đãi và dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

 

 

Xem thêm: thang nhôm rút

 

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý