Máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Máy khoan pin là thiết bị vô cùng tiện lợi và linh hoạt cho công việc dân dụng hàng ngày. Máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất? Chúng ta sẽ khám phá ngay sau đây.

Máy khoan là công cụ cơ khí quen thuộc của mọi người trong công việc và đời sống. Trong đó máy khoan dùng pin được nhiều người yêu thích bởi có thể sử dụng thoải mái mà không phụ thuộc vào nguồn điện. Liệu máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất, đáng chọn nhất trong số những sản phẩm và thương hiệu hiện nay?

Máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất thị trường hiện nay?

1. Tiêu chí để lựa chọn máy khoan dùng pin tốt

Máy khoan dùng pin là thiết bị tiện lợi, kiểu dáng nhỏ gọn và nhất là không cần phụ thuộc vào nguồn điện trực tiếp khi sử dụng. Để lựa chọn chiếc máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất, điều quan trọng đầu tiên là bạn xác định rõ nhu cầu của mình.

Nếu bạn thường xuyên sửa chữa, trang trí nhà cửa và chỉ khoan những vật liệu mềm như gỗ, nhựa, maica thì nên chọn loại máy khoan vặn vít dùng pin. Còn nếu nhu cầu bạn là khoan tường, khoan kim loại cần thiết bị công suất lớn thì nên ưu tiên các dòng máy khoan động lực, khoan bê tông dùng pin sẽ dùng hiệu quả hơn.

Song song đó bạn cũng nên lưu ý mức điện áp của máy khoan để đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi nhất. Thông thường, điện áp của máy khoan dùng pin là từ 2 đến 24V, điện áp lớn máy sẽ hoạt động mạnh, khoan tốt hơn. Tuy nhiên với nhu cầu khoan cơ bản thì mức điện áp khoảng 14V là dùng phù hợp nhất.

Máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất thị trường hiện nay?

2. Sử dụng hiệu quả máy khoan dùng pin

Một chiếc máy khoan pin tốt thì hiệu quả sử dụng mang lại phải đảm bảo. Có nhiều cách giúp bạn khai thác tối đa công năng của chiếc máy khoan dùng pin.

Bạn cần lựa chọn dòng máy phù hợp với loại vật liệu khoan. Ví dụ như khoan lỗ để bắt ốc vít thì ưu tiên cho máy khoan vặn vít, khoan phá tường thì dùng máy khoan động lực. Sử dụng đúng loại máy khoan sẽ phát huy tốt công năng của sản phẩm, mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Khi dùng máy khoan pin bạn không nên đè mạnh mũi khoan, việc tạo cho máy áp lực lớn có thể làm hư hỏng vật liệu, thậm chí làm hư cả máy và gãy mũi khoan.

Thường xuyên kiểm tra và sạc pin cho máy, pin yếu sẽ làm giảm hiệu suất gây ảnh hưởng đến hiệu quả và tiến độ của công việc.

Máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất thị trường hiện nay?

3. Máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất hiện nay?

Thị trường máy khoan dùng pin hiện này có sự tham gia của nhiều nhà sản xuất nổi tiếng với sản phẩm vô cùng đa dạng, mẫu mã phong phú, tính năng tối ưu. Để chọn được loại máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất bạn cần chú ý về mặt thương hiệu, tính năng và độ bền.

Với các tiêu chí đó thì các phẩm của Makita Nhật Bản là sự lựa chọn đáng cân nhắc. Máy khoan dùng pin Makita được lòng rất nhiều khách hàng với chất lượng cao cấp, tính năng khoan mạnh mẽ, dễ sử dụng, có tuổi thọ lâu dài và nhất là có mức giá bán tiết kiệm.

Máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Mẫu mã máy khoan pin Makita rất đa dạng với nhiều sản phẩm được nhiều người yêu thích như: Máy khoan vặn vít dùng pin Makita DF457DWE giá 2.300k, máy khoan động lực dùng pin Makita DHR263Z giá 7.500k, máy khoan bê tông dùng pin Makita DHR165RFE giá 6.500k, v.v.

Máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất thị trường hiện nay?

Kết luận: Những chia sẻ trên đây thực sự hữu ích cho bạn khi có nhu cầu mua và sử dụng máy khoan dùng pin. Hy vọng các thông tin này góp phần giúp bạn trả lời được thắc mắc máy khoan cầm tay dùng pin nào tốt nhất hiện nay để có sự cân nhắc tốt cho máy khoan phục vụ nhu cầu hàng ngày của mình.

 

Xem thêm các sản phẩm máy khoan pin tại đây


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn