Thang rút nhôm mở ra kỷ nguyên vàng nhấn chìm dòng thang sắt gỗ

Thang rút nhôm là bước tiến của thời đại thang kỹ thuật với thiết kế khoa học, hoạt động thông minh, bền đẹp và an toàn hơn hẳn loại thang sắt gỗ cũ kỹ nguy hiểm.

Là thiết bị gắn liền mối an nguy khi leo trèo, lựa chọn một chiếc thang phải thật sự an toàn và tiện lợi. Thang rút nhôm là sự thay thế hoàn hảo cho thang tre, thang gỗ với ám ảnh về tính nguy hiểm và mệt nhọc khi sử dụng. Thời đại của thang nhôm mở ra kỷ nguyên vàng nhấn chìm các dòng thang cũ kỹ, tiềm ẩn nguy hiểm và bất tiện.

1. Ưu điểm vàng của thế hệ thang nhôm rút

Chiếc thang là công cụ không thể thiếu cho bất kỳ hoạt động nào ở trên cao như sơn sửa, dọn dẹp, thi công trong nhiều lĩnh vực cuộc sống. So với các dòng thang tre thang sắt, thang nhôm rút là bước tiến vượt bậc cởi bỏ bất tiện và thoát khỏi mối lo mất an toàn. Những ưu điểm vàng của thang rút làm người dùng hết sức tâm đắc phải kể đến như:

  • Kiểu dáng bắt mắt và bền nhẹ

Thang rút nhôm có diện mạo đẹp hơn hẳn các dòng thang truyền thống vì được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp, dẻo dai lên màu sáng bóng. Chất liệu này giúp chiếc thang có trọng lượng nhẹ gấp nhiều lần so với thang sắt gỗ và dễ dễ dàng thu gọn mang vác. Chi tiết thang nhôm hoàn thiện chính xác, đinh ốc, khớp nối nhìn bắt mắt và có tính thống nhất cao.

  • Tiếp cận mọi độ cao mong muốn

Ưu thế của thang rút đè bẹp thang sắt gỗ chính là khả năng kéo dài kích thước đa dạng bằng các ống lồng và chốt khóa tự động. Bạn chỉ cần kéo ống nhôm một độ dài mong muốn và đóng chốt khóa lại để có độ cao vừa tầm. Chính vì vậy, gần như mọi không gian đều có thể lắp đặt được thang nhôm rút gọn, chứ không bị cản trở như các loại thang thẳng.

  • Tải trọng vượt trội khi leo trèo

Thang nhôm rút hiện đại có sức chịu tải rất tốt, lên đến 150kg hoàn toàn ăn đứt những dòng thang truyền thống vốn yếu ớt. Bên cạnh đó thế hệ thang rút còn có những đặc tính ưu việt như chống gỉ sét, chịu nhiệt độ cao, chân đế chống trượt an toàn. Thang nhôm chống chịu tốt điều kiện mưa nắng, không ngại va đập và nhìn đẹp như mới sau nhiều lần sử dụng.

Thang rút nhôm mở ra kỷ nguyên vàng nhấn chìm dòng thang sắt gỗ

2. Hai loại thang rút nhôm vượt bậc thị trường

Thang nhôm rút mở ra thời đại vàng son và nâng tầm leo trèo, sửa chữa lên tầm mới, gỡ bỏ những bất tiện cũng như nguy hiểm. Thương hiệu DIY là tên tuổi danh tiếng chuyên cung cấp các dòng thang kỹ thuật công nghệ Mỹ ưu việt, kiểu dáng đẹp và thân thiện. Hãng xuất sắc đạt được tiêu chuẩn an toàn EN131 châu Âu trên tất cả sản phẩm của mình.

Hai loại thang rút nhôm DIY nổi trội nhất là thang nhôm rút đơn và thang nhôm rút đôi có màu sắc bóng bẩy, thiết kế chỉn chu, khỏe đẹp. Mẫu mã của DIY hết sức đa dạng với đủ các phiên bản cao từ 3.2m – 5.6m thích ứng mọi vị trí trên cao và các dạng địa hình. Thang nhôm DIY có giá bán cực kỳ tốt và bảo hành đến 18 tháng, đắt khách nhất như:

  • Thang nhôm rút đơn: DIY TL-I-38, DIY TL-I-44, DIY TL-I-50S giá 1.7 – 3.4 triệu đồng.

Thang rút nhôm mở ra kỷ nguyên vàng nhấn chìm dòng thang sắt gỗ

  • Thang nhôm rút đôi: DIY TL-AI-38S, DIY TL-AI-50, DIY TL-AI-56S giá 3 – 4.5 triệu đồng.

Thang rút nhôm mở ra kỷ nguyên vàng nhấn chìm dòng thang sắt gỗ

Kết luận: Thang rút nhôm là dòng thang ưu việt bậc nhất hiện nay từ thiết kế, tính năng và sức chịu tải nhấn chìm thang gỗ/sắt cũ. Thang nhôm rút thương hiệu DIY sẽ hiện thực hóa trải nghiệm leo trèo an toàn, thoải mái với chi phí rất phải chăng. Hãy đến cửa hàng DIYHomedepot ngắm tận mắt thang nhôm DIY mướt mịn, thông minh đáng mua.


Thương hiệu

Copyright © 2022.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý