Đại lý Bosch chính hãng TPHCM nơi quy tụ máy đỉnh chắp cánh kinh doanh

Đại lý Bosch chính hãng TPHCM ở DIYHomedepot nhộn nhịp các dòng máy cầm tay nhập khẩu và mở ra cơ hội hợp tác kinh doanh giàu tiềm năng, nhiều quyền lợi.

Các dòng máy Bosch danh tiếng xâm nhập sâu rộng vào đời sống và sản xuất, trở thành thương hiệu in đậm tâm trí khách hàng. Đại lý Bosch chính hãng TPHCM ở DIYHomedepot là địa chỉ tin cậy của gia đình và anh em làm nghề cơ khí. Cửa hàng có chính sách hợp tác với các đại lý, cá nhân mở rộng thị trường, đem lại thu nhập tốt.

1. DIYHomedepot là đơn vị cung cấp máy Bosch uy tín nhất

Thương hiệu Bosch mở rộng kinh doanh tại Việt Nam từ năm 2007 và từ đó các dòng máy của hãng bắt đầu xây dựng đế chế hùng mạnh. Dụng cụ cầm tay Bosch chính hãng có nguồn gốc nhập khẩu đa phần từ Trung Quốc, Malaysia và Đức. Các đại lý chính thức của Bosch xuất hiện và tham gia phân phối, phát triển thương hiệu và hợp tác kinh doanh.

DIYHomedepot là một trong đại lý Bosch chính hãng TPHCM tiên phong phổ cập sản phẩm của Bosch đến người tiêu dùng. Là đại lý cấp 1 trực thuộc công ty cổ phần SDS Việt Nam, cửa hàng nhập khẩu máy theo quy trình hàng dọc trực tiếp. Loại bỏ các khâu trung gian qua nhiều đại lý đảm bảo nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định nghiêm ngặt.

Sản phẩm Bosch kinh doanh tại DIYHomedepot đều có xuất xứ chính hãng, đầy đủ giấy tờ, tem mác và phụ kiện như công bố. Đặc biệt giá bán sát gốc do không phát sinh nhiều thuế phí chi cho các khâu trung gian nên rất cạnh tranh trên thị trường. Những dòng máy danh tiếng, phổ biến nhất luôn có mặt tại cửa hàng, ví dụ một số cái tên như;

  • Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-24 DRE giá 3.3 triệu đồng