3 nhóm dụng cụ cầm tay Bosch chính hãng giá rẻ khách chuộng nhất

Dụng cụ cầm tay Bosch chính hãng như máy khoan, máy mài góc, máy cưa gỗ luôn được săn đón mạnh tại DIYHomedepot vì chạy siêu mượt, chi phí rất mềm.

Thế giới công cụ ngày ngày mở rộng và nâng cấp nhưng các dòng máy thông dụng vẫn không giảm sức hút. Dụng cụ cầm tay Bosch chính hãng như máy khoan/máy mài/máy cưa là 3 nhóm thiết bị không thể thay thế. Thiết kế tiện dụng và hiệu năng mượt mà của chúng luôn cho khách hàng cảm giác hài lòng trong bất kỳ nhiệm vụ nào.

1. Máy khoan cầm tay Bosch

Xuất hiện từ rất lâu trong giới dụng cụ, máy khoan Bosch là thế lực hùng mạnh với chủng loại phong phú và ứng dụng bất tận. Từ các gia đình, nhà xưởng đến công trình xây dựng, đâu đâu cũng dễ dàng bắt gặp máy khoan Bosch đang miệt mài khoan vặn. Sản phẩm của Bosch đặc biệt bền bỉ và chạy mượt mà trong thao tác sửa chữa, lắp đặt và khoan phá.

Dụng cụ cầm tay Bosch chính hãng như các dòng khoan phân phối tại DIYHomedepot là tâm điểm trong giới dụng cụ. Ưu thế của Bosch đến từ thiết kế đồng bộ, thống nhất và vận hành cực kỳ ổn định, rất ít hỏng hóc, lỗi vặt và thể hiện hiệu năng ổn định. Giá bán của Bosch cũng rất đa dạng, đủ các chủng loại từ khoan điện đến khoan pin như:

  • Máy khoan bê tông Bosch GBH 2-26 DRE giá 3.699.000đ.

3 nhóm dụng cụ cầm tay Bosch chính hãng giá rẻ khách chuộng nhất

  • Máy khoan pin Bosch GSB 18V-50 giá 4.530.000đ.