Kinh nghiệm mua thang nhôm rút giá rẻ

Nếu bạn đang tìm mua một chiếc thang nhôm rút giá rẻ thì không nên bỏ qua những kinh nghiệm dưới đây. Chúng sẽ rất hữu ích để mua được một sản phẩm tuyệt vời.

Để mua được một chiếc thang nhôm rút giá rẻ thì cũng không khó và cũng dễ nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ về chúng. Nếu bạn là một người chưa có nhiều kiến thức về thang nhôm hãy theo dõi những kinh nghiệm dưới đây để mua được sản phẩm vừa chất lại rẻ nữa nhé.

Kinh nghiệm mua thang nhôm rút giá rẻ

  1. Xác định loại thang nhôm rút bạn muốn mua

Hiện nay có nhiều các thương hiệu thang trên thị trường đến từ trong và ngoài nước. Sản phẩm thang nhôm trong nước do Việt Nam sản xuất, phải kể đến đó là DIY. Các loại thang nhôm rút nhập khẩu, đứng đầu hiện nay là thương hiệu Nikawa đến từ Nhật Bản.

 

Đầu tiên bạn nên xác định mình sẽ mua thang rút của thương hiệu nào. Sản phẩm được sản xuất nội địa sẽ có giá thành rẻ một chút hơn so với thang nhôm nhập khẩu. Tùy theo ngân sách đang có mà lựa chọn hãng mà mình muốn mua.

Kinh nghiệm mua thang nhôm rút giá rẻ

Thang nhôm rút cũng có 2 loại chính là thang nhôm rút đơn và rút đôi. Cùng với một chiều cao khi rút gọn, nhưng khi làm việc thang rút đôi sẽ có chiều cao có thể gấp đôi. Thang rút đôi có thể làm việc linh hoạt và thay đổi thành dạng thang chữ A, I, L. Theo đó thì giá thành của thang rút đôi sẽ cao hơn.

Nếu bạn chỉ sử dụng tại gia đình, văn phòng, cửa hàng với tần suất sử dụng thấp, không thường xuyên thì thang rút đơn sẽ phù hợp hơn. Nên xác định đúng loại thang để sử dụng đúng mục đích và không gây lãng phí.

Kinh nghiệm mua thang nhôm rút giá rẻ

Với thang rút của hãng DIY, thang rút đơn có các loại như thang nhôm rút đơn DIY TL-I-38, DIY TL-I-50. Cùng loại thang rút đơn, Nikawa có thang nhôm rút đơn NIKAWA NK-32, NIKAWA NK-38, NIKAWA NK-48. Với thang rút đối thì có DIY TL-AI-50 hay NIKAWA NK-44AI, NIKAWA NK-50AI,...

2. Chọn địa chỉ mua thang nhôm rút giá rẻ uy tín, chính hãng

Chính bởi hiện nay có nhiều thương hiệu và nhiều nhà cung cấp trên thị trường nên cũng gây khó khăn cho người mua khi chọn nơi mua hàng. Kinh nghiệm chọn mua thang nhôm rút giá rẻ, đó là bạn nên mua tại các đại lý phân phối cấp 1 uy tín.

Những lý phân phối lớn cấp 1 không qua trung gian như Diyhomedepot sẽ có mức giá thấp hơn so với những nhà phân phối cấp 2, 3 phải qua nhiều trung gian. Diyhomedepot là nhà phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng đặc biệt là Nikawa, đây sẽ là địa chỉ mua hàng với giá ưu đãi nhất.

Kinh nghiệm mua thang nhôm rút giá rẻ

Liên tục theo dõi các chương trình khuyến mãi thông qua website hay săn Deal với các chương trình Flash Sale sẽ dành cho những khách hàng tích cực theo dõi và nhanh tay. Nếu mua vào dịp khuyến mãi, không khó để mua được thang nhôm rút giá rẻ, được giảm đến 15%.

Diyhomedepot liên tục có nhiều chương trình mua hàng với giá ưu đãi, khuyến mãi hàng tháng với nhiều loại mặt hàng. Đầu tiên hãy xác định rõ ràng nhu cầu của mình, tranh thủ những dịp mặt hàng thang nhôm có khuyến mãi để mua thang nhôm rút giá rẻ.

Xem thêm: thang nhôm rút


Thương hiệu

Copyright © 2020.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý