Có nên dùng thang nhôm chữ A 2.5m

Thang nhôm chữ A 2.5m được sử dụng khá phổ biến trong các lĩnh vực. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin về loại thang đang rất được ưa chuộng này.

Thang nhôm chữ A 2.5m khi sử dụng không cần thiết phải có chỗ bám hay điểm tựa vì thế mà các công việc làm việc ngoài trời, hay những vị trí không gần tường, cột thì thang nhôm A sẽ phát huy hết lợi thế của nó. Vì vậy mà loại thang này rất được quan tâm.

Có nên dùng thang nhôm chữ A 2.5m

1. Vì sao nên dùng thang nhôm chữ A 2.5m

Có rất nhiều loại thang nhôm trên thị trường hiện nay với kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế đến từ các thương hiệu trong và ngoài nước. Tuy nhiên thang chữ A luôn có tầm quan trọng đặc biệt và quan tâm của nhiều người dùng. Dù là người chuyên nghiệp hay không chuyên đều thích sử dụng thang nhôm chữ A.

Dòng thang nhôm gấp chữ A sử dụng được linh hoạt hơn một số kiểu thang khác. Chỉ bằng một thao tác mở chốt khóa, có có thể biến đổi chiếc thang từ dạng chữ A sang chữ I và ngược lại tùy theo điều kiện và hoàn cảnh công việc.

Có nên dùng thang nhôm chữ A 2.5m

Thang nhôm chữ A có ưu điểm là có kết cấu thang vững chãi, kiên cố đặc biệt là trên các bề mặt phẳng mà không cần điểm dựa hay chỗ bám cho chân thang. Có thể cùng đồng thời hai người làm việc vẫn đảm bảo được an toàn.

Thang nhôm chữ A có thể làm việc ở mọi vị trí, với độ cao thang tối đa là 5m. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thang nhôm chữ A 2.5m thì có thể tham khảo các loại thang nhôm của Nikawa. Chúng đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành hợp lý.

Có nên dùng thang nhôm chữ A 2.5m

2. Gợi ý mẫu thang nhôm chữ A 2.5m Nikawa NKD-05 cho bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thang chữ A gọn nhẹ, sử dụng linh hoạt ở các vị trí, địa hình thì có thể tham khảo thang nhôm Nikawa NKD-05. Đây là một chiếc thang nhôm gấp có thể sử dụng ở dạng chữ I thẳng đứng hay dạng chữ A.

Là một sản phẩm đến từ thương hiệu Nikawa nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Hiện thang nhôm Nikawa đang dẫn đầu thị trường trong nước với các sản phẩm chất lượng, giá thành ngày càng cạnh tranh. Nikawa NKD-05 được kiểm nghiệm và đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu EN 131.

Có nên dùng thang nhôm chữ A 2.5m

Nikawa NKD-05 có chiều cao tối đa 5m khi sử dụng thang ở dạng chữ I. Dùng ở dạng này, thang cần có chỗ dựa như tường nhà, cột điện,... Phần phần thang có bọc nhựa tổng hợp ABS, khả năng tiếp xúc tốt, độ bám cao. Vì thế mà hạn chế tình trang trơn trượt khi sản nhà lát gạch trơn.

Thang có chiều cao tối đa là 2.5m khi sử dụng ở dạng chữ A. Khi dùng thang dạng này bạn không cần điểm tựa. Các công việc như lau chùi, sửa chữa quạt trần, đèn trang trí ở giữa nhà không còn khó khăn nữa. Được làm từ nhôm cao cấp, phủ lớp chống gỉ, có khả năng chống oxi hóa cao.

Có nên dùng thang nhôm chữ A 2.5m

Hi vọng những thông tin trên giúp cho bạn hiểu hơn về các loại thang nhôm chữ A 2.5m. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua hàng uy tín, giá tốt thì có thể tham khảo tại các cửa hàng Diyhomedepot với sản phẩm chính hãng và dịch vụ khách hàng đảm bảo.

 


Thương hiệu

Copyright © 2019.Diyhomedepot.vn. All Rights Reserved - Powered by tdweb.vn

Đang xử lý