Máy thêu Brother NV880E đắp tô xu thế thêu thông minh thời 4.0

Máy thêu Brother NV880E mở ra kỷ nguyên sáng tạo vô hạn với hơn 200 mẫu thêu tinh xảo, nhiều tính năng tự động thông minh và màn hình LCD chỉnh sửa trực tiếp.

Thêu là công việc cần rất nhiều sự sáng tạo và tỉ mỉ mới cho ra được những chi tiết cách điệu và sắc sảo bắt mắt. Máy thêu Brother NV880E hội tụ hàng loạt tính năng và kỹ thuật thêu vi tính hiện đại bậc nhất chị em nào cũng muốn trải nghiệm. Chiếc máy này hứa hẹn sẽ nâng trình độ thêu lên tầm cao mới trong thời đại 4.0.

1. Máy thêu Brother có vùng thêu lớn, định vị chính xác

Brother NV880E là thế hệ máy thêu vi tính tân tiến hàng đầu Nhật Bản dành cho thợ may thêu chuyên nghiệp và chị em đam mê đường kim chỉ. Ấn tượng đầu tiên của máy đó là vẻ đẹp thanh thoát, cân đối với gam màu trắng tinh khôi và nét gọn gàng, mềm mại. Linh kiện làm từ thép không gỉ rất bền bỉ, vỏ nhựa ABS chắc khỏe và thân thiện môi trường.

Nổi bật nhất trên máy thêu Brother NV880E là màn hình LCD chữ nhật rộng 4.9 inch loại cảm ứng. Chị em dễ dàng quan sát các mẫu thiết kế và chỉnh sửa trực tiếp trước khi thiết đặt chương trình cho máy thực hiện. Vùng lên của máy rộng tới 260x160mm mang đến diện tích lớn, cùng với đèn laser định vị mẫu thêu có độ chính xác rất cao.

Máy thêu Brother NV880E đắp tô xu thế thêu thông minh thời 4.0

2. Máy thêu Brother NV880E tích hợp hơn 200 mẫu thêu bắt mắt

Để thỏa mãn nhu cầu thêu đa dạng của chị em, máy thêu vi tính Brother có sẵn 258 mẫu thiết kế, 140 mẫu khung thêu kết hợp. Tốc độ lên đến 850 mũi/phút nhanh hơn máy thêu loại thường giúp trang trí xong chiếc áo, chiếc rèm trong thời gian ngắn lý tưởng. Không chỉ thêu đẹp trên loại vải mỏng như thun hay voan, máy còn thêu tốt trên cả loại jean.

Với tính năng thông minh như tư xỏ chỉ, cắt chỉ, suốt chỉ tự động, chị em sẽ đỡ được nhiều công đoạn ngốn thời gian so với máy thêu trước đây. Ngoài ra máy còn kiểm soát được lực căng chỉ giúp đường thêu thêm chắc chắn, không bị sai lệch. Máy bố trí nút khởi động và dừng cùng với bảng điều khiển trực quan ngay bên dưới màn hình cảm ứng.

Máy thêu Brother NV880E đắp tô xu thế thêu thông minh thời 4.0

3. Truyền tải và cập nhật thiết kế mau chóng qua phần mềm

Máy thêu Brother NV880E giúp chị em sáng tạo không giới hạn khi cho phép cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất. Bằng phần mềm Design Database Transer hỗ trợ gửi mẫu thêu từ máy tính đến máy thêu Brother ngay lập tức khi kết nối qua cổng USB. Từ nay không còn giới hạn vào những gì sẵn có mà chị em dễ dàng tiếp cận kho mẫu thêu vô tận.

Hàng loạt trang bị cao cấp dựa trên kỹ thuật thêu vi tính tiên tiến của máy thêu Brother hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới cho ngành thêu. Brother NV880E đắp tô vào xu thế thêu thông minh thời 4.0 tạo ra đường nét tinh xảo và mũi trang trí đẹp mắt, tiện lợi vô cùng. Chị em hãy nhanh tay mua sắm và bật tung óc sáng tạo để thỏa mãn đam mê trong mình.