Hàng Makita chính hãng xuất xứ quốc gia nào, chất lượng có bằng nhau?

Hàng Makita chính hãng chỉ có nhãn mác thuộc 3 quốc gia và đều sản xuất theo tiêu chuẩn thống nhất của Nhật Bản đảm bảo chất lượng tương đương nhau khi so sánh.

Trước sự phát triển mạnh mẽ và bành trướng rộng khắp mọi mặt trận, thiết bị của Makita làm người dùng vừa mừng vừa lo. Mừng vì dễ dàng tiếp cập hàng Makita chính hãng giá tốt, còn lo vì e ngại độ bền không đồng đều. Chất lượng máy Makita ở các quốc gia xuất xứ có giống nhau không là mối băn khoăn của không ít khách hàng.

1. Ba quốc gia xuất xứ của máy Makita

Vốn là thương hiệu của Nhật Bản có truyền thống sản xuất dụng cụ điện và máy móc công nghiệp, Makita luôn đề cao tính bền bỉ và chuyên nghiệp. Theo đà phát triển và mở rộng, Makita không còn giới hạn ở quê hương mà vươn tầm ra thế giới. Người dùng có thể tiếp cận máy Makita tại nhiều đất nước, vùng miền mà Việt Nam là bến đỗ thành công.

Hàng Makita chính hãng có mặt ở nhiều nơi nhưng xuất xứ chỉ ở 3 quốc gia là Nhật Bản đối với thiết bị cao cấp. Xuất xứ Thái Lan dành cho một số máy khoan, máy mài giá rẻ và xuất xứ Trung Quốc cho máy pin và các thiết bị còn lại. Khách hàng dễ dàng đọc đặc điểm này trên nhãn mác và xem như một cách nhận biết hàng Makita chuẩn và hàng nhái.

Câu hỏi nhiều khách hàng đặt ra là với xuất xứ khác nhau này thì chất lượng của Makita có chênh lệch nhau không? Đáp án là tương tự nhau, câu trả lời này được Makita khẳng định và cam kết từ khi bắt đầu hợp tác với các quốc gia liên doanh. Mọi tiêu chuẩn thiết kế và kỹ thuật sản xuất đều do Nhật Bản kiểm soát và chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Hàng Makita chính hãng xuất xứ quốc gia nào, chất lượng có bằng nhau?

2. Mua hàng Makita chính hãng ở đâu tốt nhất?

Như vậy có thể an tâm rằng dù máy Makita có xuất xứ nào trong 3 quốc gia trên đều đảm bảo tốt như nhau, trừ khi mua phải nguồn gốc thứ 4 nào đó. Makita luôn tiến về trước và mở rộng thị trường chứ không chuyển đổi công nghệ và kỹ thuật chế tạo của mình. Những phẩm chất bền bỉ, gọn khỏe và thân thiện luôn được phát huy trên mọi sản phẩm.

Để sắm máy Makita chất lượng tốt, khách hàng nên tìm đến đại lý chính thức được Makita ủy quyền tránh thiết bị nhái, làm giả. Hàng Makita chính hãng được đóng hộp chuyên nghiệp, dán tem chống giả và có số serial quản lý hẳn hoi. Máy bán ra kèm theo các phụ kiện đúng quy cách và có phiếu bảo hành chính hãng tại các trung tâm toàn quốc.

Cửa hàng DungcucamtayMakita là cái tên danh tiếng khu vực TPHCM chuyên máy và phụ kiện Makita nhập khẩu. Là đại lý cấp 1 không qua trung gian nên cam kết mức giá tốt nhất cho tất cả dòng máy và áp dụng Freeship nội thành TPHCM. Cửa hàng có đầy đủ mẫu mã thuộc 3 quốc gia xuất xứ được khách hàng tin tưởng và chọn lựa như: