Giá máy cưa đĩa cầm tay mini nửa năm 2022: Hàng ngon chỉ từ 2 triệu

Máy cưa đĩa cầm tay mini tháng 6/2022 các ông lớn Makita, Bosch Ryobi rộn ràng giá tốt cho các thiết bị gọn khỏe, cưa xẻ nhanh mượt với chỉ từ 2 triệu đồng.

Sống giữa mùa bão giá ai ai cũng cần cân đối chi tiêu, các anh em làm mộc cũng phải tính toán khi sắm chiếc máy cưa mới. Máy cưa đĩa cầm tay mini giá rẻ, cưa gỗ ngang xẻ gỗ dọc sạch sẽ, mượt mà chắc chắn là sự ưu tiên của nhiều anh em. Tham khảo ngay 3 phiên bản hàng hiệu có chi phí cực kỳ hấp dẫn, tiết kiệm đáng kể trong tháng 6 này.

1. Máy cưa gỗ Ryobi W-1900 giá 2.350.000đ

Máy cưa đĩa Ryobi là chọn lựa tốt về giá trong danh sách máy cưa giá rẻ hàng hiệu dành cho nhiều tay thợ mộc. Dáng dấp của máy cho thấy sự gọn gàng, chắc khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản chỉ nặng có 3.3kg và cầm chắc qua tay cầm rộng bám dính tốt. Các bộ phận như đế cưa gỗ, vành bảo vệ làm bằng hợp kim chịu lực cao rất bền bỉ theo thời gian.

Tính năng trên máy cưa đĩa cầm tay mini Ryobi đáp ứng đủ nhu cầu cắt ngang, cắt dọc, xẻ vát gỗ nhiều kích thước và góc độ khác nhau. Động cơ có sức mạnh 1.050W, đĩa cưa 190mm tốc độ 4.700 v/p cho đường cưa đều tắp, nhẵn nhụi tối đa 68mm. Anh em có thể nghiêng đĩa cưa đến 45 độ để thực hiện những đường cắt nghiêng theo ý muốn.