Review 5 phút máy khoan pin Milwaukee M12 FPD-402C SET

Máy khoan pin Milwaukee M12 FPD-402C SET lên full phụ kiện pin, sạc mang đến cú khoan lớn và bắt vít mượt trong kích thước siêu gọn gàng và bền bỉ trong tay.

Milwaukee tự hào mang tới máy khoan chuyên nghiệp trong thiết kế bền khỏe, đường nét mạnh mẽ và cực kỳ linh hoạt. Máy khoan pin Milwaukee M12 FPD-402C SET là món đồ nghề khoan lỗ bắt vít cực đã có độ mượt tối đa. Hãy xem DIYHomedepot review nhanh những điểm đặc sắc từ kiểu dáng đến công lực của khoan pin thượng hạng.

1. Tính gọn gàng và mạnh mẽ trong thiết kế Milwaukee

Máy khoan pin Milwaukee M12 FPD-402C SET gói gọn những phẩm chất hảo hạng của dụng cụ Mỹ cao cấp. Ngay từ thiết kế đã toát lên nét sang trọng và đẹp mắt bằng gam màu đỏ đen sắc nét và mảng nổi mạnh mẽ chạy dài trên lưng máy. Đầu khoan làm ngắn hơi ngửa nhẹ tạo góc khoan lớn cùng tay cầm dạng vảy cá chắc chắn không bị tuột.

Trọng lượng Milwaukee M12 FPD-402C SET chỉ khoảng 1.5kg rất gọn tay, tiện lợi khoan cao đầu và len lỏi góc nhỏ. Nút điều khiển làm lõm, bố trí ngay trung tâm vừa tầm ngón trỏ, cạnh bên là gạt đảo chiều nhạy bén. Khay pin gắn bên dưới có thể đứng vững và tháo rời được, bộ sản phẩm đã bao gồm pin 4Ah và sạc nên anh em chẳng cần mua thêm.